Aukland là trường ĐH của New Zealand có vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đại học đổi mới nhất châu Á - Du học học viện Humber 2018

Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Bảng xếp hạng những Trường Đại học Đổi mới nhất (Most Innovative Universities) nhằm đánh giá những trường đại học sở hữu nỗ lực phần lớn nhất trong việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học, phát minh công nghệ mới nhằm phát triển nền kinh tế quốc tế. Top 75 trường đại học đổi mới nhất châu Á sở hữu mặt trong bảng xếp hạng đổi mới nhất của Times Higher Education World University Rankings 2016 xếp Đại học Auckland xây dựng vị trí công việc 27. Đây cũng là trường đại học của New Zealand sở hữu thứ hạng cao nhất.

>> Thông tin du học New Zealand

Sơ lược về Đại học Auckland

Đại học Auckland là trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất và cũng là trường đại học lớn nhất và toàn diện nhất của New Zealand. Trường sở hữu tổng số 42,000 du học sinh, trong đó sở hữu 6,000 du học sinh quốc tế lại bằng 110 đất nước trên quốc tế.

Đại học Auckland xây dựng tại thành phố cảng Auckland – trung tâm kinh tế và văn hóa của New Zealand, nơi bạn dễ dàng tiếp cận với những bãi biển và rừng nhiệt đới tuyệt đẹp.. Auckland được xếp hạng 3 trong số 230 thành phố sở hữu chất lượng sống cao nhất theo thống kê Mercer 2015. Trường sở hữu 5 cơ sở chính, trong đó cơ sở giảng dạy lớn nhất xây dựng xây dựng trung tâm văn hóa và kinh tế nhộn nhịp của Auckland. Học tập tại đây, bạn sở hữu thể dễ dàng tiếp cận với những tiện nghi trong phạm vi đi bộ xung quanh trường như nhà hát, quán cà phê, trung tâm thể thao và hoạt động ngoài trời cũng như phần lớn trung tâm giải trí khác.

Lựa lựa chọn học tập

Đại học Auckland cung bậc một loạt lựa lựa chọn đa dạng về chương trình giảng dạy với 120 khóa đại học và 130 khóa sau đại học xây dựng 8 khoa và 2 viện nghiên cứu quy mô lớn.

Theo chính sách của chính phủ New Zealand thì du học sinh quốc tế sẽ chỉ phải chi trả mức học các khoản kinh phí tương đương du học sinh New Zealand.

Nghiên cứu và giảng dạy

với hàng loạt nghiên cứu hàng đầu , Đại học Auckland được đánh giá cao về giảng dạy và học tập. Auckland là trường đại học sở hữu cả những khoa về Khoa học Kỹ thuật và Khoa học Y tế với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại lý tưởng cho học tập. Sự kết hợp giữa Khoa học Kỹ thuật và Khoa học Y tế đã cho thiết lập Viện Kỹ thuật Sinh học (Bioengineering), được quốc tế công nhận về “mô hình máy tính tinh vi của những sinh vật sống”.

Hỗ trợ du học sinh

Đại học Auckland cung bậc những dịch vụ hỗ trợ du học sinh rộng rãi cho tất cả những du học sinh, trong đó cõ hỗ trợ về học tập, nhà xây dựng, học bổng, tư vấn tâm lý, dịch vụ thể thao và vui chơi giải trí cũng như phần lớn sự kiện trong khuôn viên trường.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên

Đại học Auckland lựa chọn hơn 6,000 cán bộ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp. Trường tạo ra môi trường khiến việc lý tưởng để nhân viên của mình sở hữu thể phát huy tối đa khả năng bằng đó khiến du học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất. du học sinh của trường đạt request và sở hữu nguyện vọng sở hữu thể trở thành giảng viên của trường sau khi tốt nghiệp.

>> Cao đẳng Taylors và con đường chuyển tiếp vào những trường ĐH hàng đầu New Zealand.

(Theo timeshighereducation.com)

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của những trường ĐH New Zealand tại Việt Nam:

nhà tuyển dụng du học INEC

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662