Học bổng du học Singapore - Học viện SHATEC 2017 - Du học học viện Humber 2018

Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Học bổng du học Singapore - Học viện SHATEC 2017

Du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực chính là nhóm ngành công lập nghiệp dịch vụ chủ đạo tại nhiều nước trên toàn cầu. tọa lạc Việt Nam, các năm gần đây, nhóm ngành này đã mang đến lợi nhuận lớn cho nhiều doanh nghiệp. nhưng , theo Tổng cục Du lịch Việt Nam, mỗi năm ngành cần thêm khoảng 40,000 lao động trong khi số lượng HSSV chuyên ngành nhận được bằng chỉ đáp ứng 60% nhu cầu. Do đó, đây vẫn chính là nhóm ngành đang “khát” nhân lực, Hơn thế chính là nguồn nhân lực chất lượng cao – các người có tấm bằng bởi các nền giáo dục tiên tiến.

chính là một nước trẻ và sôi động bậc nhất châu Á cùng với diện tích nhỏ và nguồn tài nguyên thiên nhiên nghèo nàn nhưng Singapore làm cả toàn cầu ngưỡng mộ vì hiệu quả phát triển kinh tế vượt bậc mình. Đây khá chính là 1 trong 10 điểm đến được HSSV Việt Nam tin tưởng chọn lựa nhiều nhất. Theo học nhóm ngành Du lịch, nhà hàng khách sạn và ẩm thực tại Singapore, chúng ta có thể chọn lựa Học viện SHATEC -  đơn vị được lập ra bởi năm 1983 Do Hiệp hội Khách sạn Singapore.

Tại sao vì vậy chọn lựa học tại SHATEC?

Đơn vị giáo dục chính thống và chuyên nghiệp

Học viện SHATEC được lập ra năm 1983 Do Hiệp hội Khách sạn Singapore nhằm trang bị cho quốc đảo này một lực lượng nhân viên du lịch lành nghề. Hơn 3 thập kỷ lập ra, Học viện SHATEC đã tìm kiếm nhiều giải thưởng uy tín về giáo dục:

• Được bổ nhiệm chính là CET Center Do bộ phận phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12/2012
  • chính là học viện đi hàng đầu được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh danh tiếng về ẩm thực của toàn cầu năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc giải Học viện nấu nướng xuất sắc của năm trong 4 năm liên tiếp.
  • Học viện SHATEC nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” bởi Hội đồng Du lịch Singapore năm 1992.

Riêng trong năm 2016, SHATEC giành được các giải thưởng về ẩm thực:

• Battle of the Chefs 2016 – 16th Penang International Salon Gastronomique (1 Gold, 3 Silvers and 2 Bronzes)
  • Food&Hotel Asia 2016, Culinary – Category “Field & Forest” (1 Silver)
  • Food&Hotel Asia 2016, Culinary – Category “Neptune’s Catch” (1 Silver)
  • Food&Hotel Asia 2016, Culinary – Category “Two to Tango” (1 Silver, 1 Bronze)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Sweet High Tea Challenge” (1 Silver)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Wedding Cake Display” (1 Bronze)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Dress The Cake” (1 Bronze)
  • Food&Hotel Asia 2016, Pastry – Category “Plated Desserts” (1 Diploma)
  • Singapore Bakery and Confectionery Championships 2016 (1 Gold, Overall Champion)

Mạng lưới HSSV và cựu HSSV rộng lớn, thành công lập

bởi khi lập ra đến nay, SHATEC có hơn 27,000 HSSV đến bởi 20 nước trên toàn cầu, mang đến cho Học viện công việc tiên phong tọa lạc châu Á trong việc đào tạo nhiều chuyên viên ưu tú ngành Du lịch, nhà hàng khách sạn khá như các doanh nhân và đầu bếp nổi tiếng toàn cầu.

Người Singapore trẻ trung khắt khe trong việc chọn lựa trường. Việc SHATEC được 70% HSSV Singapore chọn lựa đã phần nào khẳng định được chất lượng và danh tiếng của trường. Sự thực thì SHATEC chính là ngôi trường chuyên cung bậc nguồn nhân lực chính và chủ chốt cho quốc đảo này.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp nhằm mang đến cho HSSV các trải nghiệm học tập toàn diện; các mẹo thực tiễn, cải thiện kĩ năng dịch vụ và nấu nướng tại các cơ sở thực hành của trường.

Chương trình đào tạo đa dạng và thực tiễn

Học viện SHATEC cung bậc các lớp học về Quản lý ẩm thực và đồ uống, Nghệ thuật nấu nướng, làm bánh và nướng bánh, Du lịch, Quản trị khách sạn… Sau khi hoàn tất lớp học, HSSV tìm kiếm bộ phận phát triển nguồn nhân lực Singapore bậc bằng WSQ. cùng với bằng này, chúng ta sẽ được công lập nhận toàn ngành, tăng thời cơ được tuyển dụng trong và ngoài nước. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại SHATEC chính là các người đã thành công lập cùng với lĩnh vực mình.

Hơn thế, bởi năm 2014 SHATEC đã kí văn bản thích hợp tác cùng với Học Viện Quản trị Du lịch và Khách sạn Thụy Sỹ và trường CĐ toàn cầu Quản trị khách sạn Úc cho phép HSSV chuyển tiếp sang học tại các trường này sau khi hoàn tất chương trình đào tạo tại SHATEC và nhận bằng bởi các trường này sau thời gian học chỉ 6 - 12 tháng.  Ngoài nhận được bằng còn có nhiều trường ĐH đối tác khác tọa lạc Úc, New Zealand, Anh quốc và Mỹ.

Học bổng 5,000 SGD cho các kỳ nhập học năm 2017

HSSV Việt Nam nói riêng và HSSV toàn cầu nói chung nhập học tại Học viện SHATEC sẽ có thời cơ tìm kiếm các suất học bổng trị giá 5,000 SGD học các khoản kinh phí. Để biết thêm chi tiết về học bổng, điều kiện nhập học khá như tìm kiếm hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Singapore của chúng ta, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh của Học viện SHATEC tại Việt Nam:

doanh nghiệp du học INEC:

• Hotline KV Miền Bắc & Nam: 093 409 3040 – 093 409 3311 – 093 409 4411
  • Hotline KV Miền Trung: 093 409 9070