Hơn 1 triệu sinh viên trên thế giới đã chọn Kaplan - Du học học viện Humber 2018

Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Hơn 1 triệu sinh viên trên thế giới đã chọn Kaplan

Trái đến với chi phí học tập tương đối thấp và ăn nhập lý, chi phí ghi danh của học viện tư thục Kaplan đến cao hơn đa số so với những trường khác (492.2 SGD). Điều này nhằm giúp trường phần nào chọn lọc được những học sinh sinh viên sở hữu ý định học tập nghiêm túc thông qua vấn đề chi phí. Do vậy, những đợt miễn chi phí ghi danh đấy chính là cơ hội hiếm sở hữu cho những các bạn học sinh sinh viên Việt Nam để tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du học.

Vì thế, để tiếp tục tạo cơ hội cho những các bạn học sinh sinh viên, học sinh sinh viên sở hữu nguyện vọng du học Singapore, học viện tư thục Kaplan miễn chi phí chi phí ghi danh cho học sinh sinh viên nộp hồ sơ trước ngày 20/09/2016 tại INEC.

du học singapore

học viện tư thục Kaplan đấy chính là một trong 3 học viện được ưa chuộng nhất Singapore Do học sinh sinh viên bình chọn. Trường tạo cho học sinh sinh viên trong khu vực cơ hội được tiếp cận với chất lượng giáo dục Anh, Úc Mỹ mà chớ phải đi quá xa tương đối như tốn quá đa số chi phí. những đối tác của học viện tư thục Kaplan gồm:

• Đại học Murdoch (Úc)
  • Đại học Northumbria (Anh Quốc)
  • Đại học Royal Holloway (Anh Quốc)
  • Đại học Dublin (Đại học quốc gia Ireland)
  • Đại học Portsmouth (Anh Quốc)
  • Đại học Essex (Anh Quốc)
  • Trường Du lịch khách sạn BHMS (Thụy Sĩ)

khi học tập tại học viện tư thục Kaplan, các bạn sẽ được đào tạo chương trình được công lập nhận Do những trường này với thời gian học 3 học kỳ/năm, rút ngắn thời gian đến chỉ còn 2 năm (chương trình đại học) và 1 năm (chương trình Thạc sĩ). Sauk hi hoàn tất, những trường đại học đối tác sẽ trực tiếp cấp chứng chỉ cho học sinh sinh viên. Ngoài ram, học sinh sinh viên học viện tư thục Kaplan vẫn sở hữu thể chuyển tiếp đi những quốc gia khác trên thế giới với visa dễ dàng.

ở ngay trung tâm Singapore sầm suất, học viện tư thục Kaplan sở hữu thế mạnh về đa số lĩnh vực khác lạ , đào tạo vì vậy đội ngũ học sinh sinh viên chất lượng, đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trên thế giới. những nhóm ngành gồm: Kinh doanh, Truyền thông, Du lịch khách sạn, Marketing, Quản lý, Tâm lý học, công lập nghệ thông tin, Kế toán & Tài chính...

>> Chương trình đào tạo tại học viện tư thục Kaplan

singapore

Đại học Murdoch - Một trong những đối tác thân thiết của học viện tư thục Kaplan

học sinh sinh viên sở hữu thể chọn với khi 2 chuyên ngành (chuyên ngành đôi) để sở hữu thể kết thúc khóa học với 2 ngành học trên tấm chứng chỉ mình. Chương trình này của học viện tư thục Kaplan giúp học sinh sinh viên nâng cao kiến thức trong những lĩnh vực liên quan và mở mang cơ hội vị trí công việc mình với thời gian và học chi phí chớ đổi.

kết thúc khóa học đại học khi 20 tuổi

học viện tư thục Kaplan nổi tiếng đấy chính là trường sở hữu chương trình đào tạo và tiêu chuẩn đầu vào linh hoạt nhất trong số đa số trường tại Singapore. học sinh sinh viên ngay bằng khi đủ 15,16 tuổi đã sở hữu thể đi du học và tham gia khóa dự bị hay là O-level của học viện tư thục Kaplan. với chương trình Diploma (8 tháng) cung cấp cho học sinh sinh viên những kiến thức đại cương tương đương với năm 1 đại học tại Việt Nam, và chương trình Cử nhân được cung cấp Do những trường ĐH đối tác (16-18 tháng), các bạn sẽ sở hữu thể hoàn thành khóa học mình chỉ trong 2 năm. Vì thế, vào năm 20 tuổi, các bạn sẽ sở hữu trên tay tấm chứng chỉ đại học được công lập nhận thế giới mình và sớm sở hữu một vị trí công việc vững vàng trên thị trường lao động.

đấy chính là đối tác tuyển sinh tốt nhất của Singapore trong đa số năm, 2 năm liền đấy chính là một trong số phong cách ít những đại diện tuyển sinh của Việt Nam được học viện tư thục Kaplan cử đi Ireland, gặp gỡ trực tiếp với trường Đại học Dublin, INEC đấy chính là địa chỉ du học tin cậy mà đa số SVVN chọn. đa số học sinh sinh viên INEC sau khi kết thúc khóa học tại học viện tư thục Kaplan đã thành công lập và sở hữu vị trí công việc tại những công ty lớn ở Singapore như: Sân bay Changi, Uber… sở hữu các bạn còn được giữ đến giúp việc cho trường.

với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, INEC chớ chỉ hỗ trợ học sinh sinh viên tư vấn đúng trường, đúng ngành mà còn miễn chi phí dịch vụ, dịch thuật, hỗ trợ đặt vé máy bay, nhà ở và tặng bộ tặng phẩm quan trọng cho học sinh sinh viên trị giá 30 triệu đồng.

kaplan-singapore

Đại diện INEC nhận giải thưởng Do học viện tư thục Kaplan trao tặng (Năm 2015)

Liên hệ INEC để được hỗ trợ miễn chi phí:

• Tổng đài: 1900 636990
  • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411