Điểm đến học tập chưa bao giờ giảm nhiệt - Du học học viện Humber 2018

Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

Điểm đến học tập chưa bao giờ giảm nhiệt

các con số nổi bật về xuất khẩu giáo dục nước Úc trong năm 2015:

• Theo dữ liệu mới nhất bằng Cục thống kê Úc cho thấy, thu nhập của lĩnh vực xuất khẩu giáo dục quốc tế xứ chuột túi trong năm 2015 đạt 19.65 tỉ AUD
  • So cùng năm 2014 con số này tăng lên 11.5% và đấy chính là năm thứ hai liên tiếp tăng trưởng hai con số
  • thống kê kèm theo của Sở Giáo dục và giảng dạy Úc tương đối cho thấy tuyển sinh giáo dục quốc tế tăng 10.3% và lượng sinh viên được phát chứng nhận nhận được bằng tăng 8.4%

Chỉ các con số trên đây tương đối cho thấy một điều rằng, năm 2015 chính đấy chính là năm sở hữu sự tăng trưởng ấn tượng giáo dục quốc tế nước Úc. Báo cáo của Cục thống kê Úc (ABS) cho thấy, trong năm qua thu nhập xuất khẩu bằng dịch vụ giáo dục nước này đạt mức 19.65 tỉ AUD (tương đương cùng 13.85 tỉ USD).

“Dựa theo các số liệu giáo dục quốc tế mới nhất bằng bộ phận tương thích tác và Phát triển kinh tế OECD cho thấy Úc chính đấy chính là một trong ba điểm đến du học cực kì cuốn hút nhất dành cho sinh viên quốc tế (chỉ đứng sau Mỹ và Anh Quốc). Đồng thời Úc tương đối chính đấy chính là một trong số ít nước sở hữu thị phần giáo dục quốc tế tăng trưởng đều trong suốt thập kỉ qua”, Bộ trưởng Giáo dục và Du lịch Richard Colbeck cho biết.

Úc vẫn đấy chính là top 3 nước thu hút sinh viên quốc tế đến du học

Trang Monitor.icef.com tương đối cho biết thêm, so cùng cùng kỳ của phần đông năm trước thì xuất khẩu giáo dục nước Úc chỉ đạt mức trung bình đấy chính là 6%. cùng các số liệu mới nhất này phần nào cho thấy tốc độ tăng trưởng bền vững và sở hữu sự đột phá của giáo dục quốc tế xứ chuột túi. Đây tương đối đấy chính là năm thứ hai tăng trưởng xuất khẩu giáo dục quốc tế nước Úc đạt mức hai con số. Tháng 6/2015, sở hữu 640.922 sinh viên ghi danh các khóa học tại nước này và đáp ứng đủ mọi điều kiện về visa du học nước úc tương đối như khả năng chi trả các khoản số tiền du học nước úc. Trong đó, Việt Nam đứng việc làm thứ 3 trong top 5 nước sở hữu lượng sinh viên quốc tế phần đông nhất tại Úc.

Giáo dục đại học vẫn đấy chính là lựa chọn của phần đông đảo sinh viên sinh viên quốc tế. Vào tháng 11/2015, sở hữu đến 42.4% sinh viên đăng ký các chương trình đại học tọa lạc các trường tại Úc, tăng 7.9%. Tuyển sinh các khóa học nghề tăng lên 14.2% so cùng đầu năm 2015. Phân khúc các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho người nước ngoài ELICOS sở hữu mức tăng trưởng chậm hơn (chỉ tọa lạc mức 7.8%) so cùng hồi đầu năm.

“mỗi lúc được hỏi về lĩnh vực xuất khẩu nào dẫn đầu nền kinh tế hiện nay tại Úc thì phần đông người dân sẽ trả lời đấy chính là khoảng sản hay là nông nghiệp. nhưng mà thực tế thì giáo dục quốc tế mới đấy chính là lĩnh vực xuất khẩu mạnh mẽ nhất của nước Úc. Dự kiến trong phần đông năm đến thì giáo dục vẫn tọa lạc trong top 5 lĩnh vực chủ chốt đóng góp chớ nhỏ cho sự tăng trưởng của nền kinh tế nước nhà”, Bộ trường Colbeck cho biết thêm.

du học nước úc nên chọn trường nào chất lượng và đảm bảo đầu ra?

Tham khảo tại Úc lọt top 3 điểm đến du học cực kì cuốn hút nhất dành cho sinh viên quốc tế

doanh nghiệp Du học INEC – đơn vị tư vấn du học nước úc uy tín tại Việt Nam

cùng hơn 10 năm mẹo trong lĩnh vực tư vấn du học nước úc nói chung và tư vấn du học các nước nói riêng cùng sự tin tưởng lựa chọn dịch vụ của các cấp phụ huynh, các các bạn sinh viên sinh viên chính đấy chính là động lực để cho doanh nghiệp Du học INEC chớ ngừng mở mang và phát triển. chớ chỉ sở hữu trụ sở tiện nghi hiện đại đặt tại thành phố Hồ Chí Minh phồn hoa, INEC còn mở mang cơ sở đến thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.. cùng tôn chỉ chắp cánh ước mơ du học cho các các bạn trẻ, INEC luôn nỗ lực chớ ngừng để mang đến cho các bạn sự tin tưởng tuyệt đối cùng chất lượng dịch vụ mau chóng .

Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sở hữu trình độ tốt và chớ ngừng được nâng cao chuyên môn để đảm bảo các thông tin chúng tôi mang đến cho các bạn đấy chính là chính xác, đấy chính là cập nhật và hữu ích nhất. Việc am hiểu rõ quy trình khiến hồ sơ, thủ tục nhập học lẫn xin visa du học nước úc sẽ khiến các bạn rút ngắn thời gian, tiết kiệm số tiền tương đối như nâng cao tỉ lệ thị thực thành công. INEC luôn minh bạch trong các khoản số tiền, trình tự thủ tục để các bạn hiểu và nắm rõ tiến trình xét duyệt hồ sơ của chính mình. chớ chỉ sở hữu vậy, INEC luôn đồng hành cùng các bạn bằng trước, trong và cả sau mỗi lúc du học để các bạn luôn giác cảm an tâm trên hành trình chinh phục chân trời tri thức mới của chính mình.

Đăng ký tư vấn du học nước úc cùng INEC hay là liên hệ cùng chúng tôi ngay bằng bây giờ để được hỗ trợ:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662