Ngắm nhìn cảnh quan thơ mộng của các thành phố du học Thụy Sĩ nổi tiếng! - Du học học viện Humber 2018

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Ngắm nhìn cảnh quan thơ mộng của các thành phố du học Thụy Sĩ nổi tiếng!

đấy chính là một đất nước châu Âu nổi tiếng với vẻ lung linh. chẳng thể cưỡng đến với lĩnh vực dịch vụ phát triển mạnh mẽ, Thụy Sĩ được biết đến đấy chính là quê hương của Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của thế giới. Nơi đây có các ngôi trường giảng dạy chất lượng ngành công nghiệp chẳng khói dựa trên bí quyết lâu năm của Thụy Sĩ, kết phù hợp với các tinh hoa của các cường quốc dịch vụ khác như Anh/Mỹ, giảng dạy vì vậy các chuyên viên cấp độ cao cho thị trường nhân lực thế giới. vì vậy , các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Thụy Sĩ luôn xây dựng trong top các điểm đến học tập chất lượng của thế giới, thu hút hàng ngàn du học sinh vào mỗi năm, điển hình đấy chính là các trường SHMS, HIM, César Ritz, IHTTICAA của tập đoàn SEG.

Vì xây dựng tại công việc địa lý đặc thù, người dân nơi đây chọn 4 ngôn ngữ chính đấy chính là tiếng Pháp, Đức, Ý và Rhaeto – Romantsch với 22% dân số đến bằng các đất nước khác, góp phần hình thành vì vậy nền văn hóa đa dạng và độc đáo. Ngoài chất lượng giáo dục cân đối, Thụy Sĩ còn đấy chính là đất nước trung lập nổi tiếng về sự an toàn, văn minh. vì vậy , hàng năm du học sinh thế giới đến với nơi đây để trau dồi kiến thức về lĩnh vực ưa thích, Đặc biệt đấy chính là về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại các thành phố xinh lung linh. như:

1. Zurich

Zurich đấy chính là thành phố lớn nhất Thụy Sĩ, xây dựng trong top các trung tâm tài chính chủ chốt của thế giới. Đây cũng đấy chính là quê hương của 4 thị trường giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới, được tươi mới đa phần tập đoàn đa đất nước lựa chọn để đặt trụ sở chính cho cơ ngơi vĩ đại. Zurich xây dựng bên bờ hồ thơ mộng, mang đến cho ta các dịp cân đối để ngắm trông và khám phá vẻ lung linh. của Thụy Sĩ. mỗi lúc đặt chân đến nơi đây, du học sinh sẽ được chứng kiến sự pha trộn độc đáo giữa các công trình cổ kính và hiện đại, xen lẫn nét chấm phá của các dãy núi và ngọn đồi thơ mộng, hình thành vì vậy các trải nghiệm vô với đáng nhớ trong cuộc sống du học Thụy Sĩ.

2. Lausanne

xây dựng tại vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ, Lausanne đấy chính là một thành phố phồn hoa với tầm trông hướng ra hồ Geneva xinh lung linh.. Lausanne lớn thứ năm Thụy Sĩ về diện tích, nổi danh với các công trình tôn giáo hoa lệ thời trung cổ tại trung tâm thành phố và khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng cả về cảnh quan với chất lượng dịch vụ tại Thụy Sĩ và thế giới. Thành phố này cũng đấy chính là nơi khai sinh của Ủy ban Olympic thế giới, với một bảo tàng dành riêng cho Thế vận hội Olympic. đến với Lausanne, du học sinh sẽ được tiếp xúc với thực tiễn ngành du lịch vô với phát triển, đóng góp đáng kể đến cuộc sống luôn luôn sôi động của nơi đây.

3. Geneva

Soi bóng bên bờ hồ thơ mộng và chia sẻ với người các bạn láng giềng đất nước Pháp, Geneva đấy chính là trung tâm của vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sĩ. thế giới biết đến Geneva đấy chính là một trong các trung tâm ngoại giao chính thế giới và cũng đấy chính là nơi xây dựng của trụ sở của các tổ chức lớn như Liên phù hợp Quốc. Như các thành phố khác của Thụy Sĩ, Geneva đấy chính là một nơi học tập xứng đáng với tiền bỏ ra mỗi lúc du học sinh sẽ được tận hưởng một môi trường giáo dục chất lượng, an toàn và đa văn hóa thân thiện.

4. Bern

Bern đấy chính là thành phố hầu hết dân thứ tư tại Thụy Sĩ, nơi đây có tươi mới kiến trúc cũng cổ kính với các con đường trải sỏi thơ mộng và các tòa nhà có niên đại bằng thế kỉ 15, được UNESCO công nhận đấy chính là di sản thế giới. thay vì kề cận bờ hồ như Lausanne hoặc là Zurich, Bern có dòng sông Aare êm đềm và các con đường mòn xinh lung linh. của vùng đồi núi bao quanh. Nếu các bạn đam mê lịch sử và nghệ thuật thì việc học tập tại Bern chính đấy chính là một sự lựa chọn cũng phù hợp, vì đây đấy chính là nơi xây dựng của các bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật nổi tiếng và đa dạng.

5. Basel

xây dựng tại phía bắc của Thụy Sĩ, gần với biên giới của Pháp và Đức, Basel đấy chính là miền đất hứa cho các ai mong muốn khám phá các đất nước châu Âu khác trong quá trình Du học Thụy Sĩ. đấy chính là thành phố hầu hết dân thứ ba của Thụy Sĩ, Basel được biết đến đấy chính là trung tâm của văn hóa – âm nhạc, thu hút sự viếng thăm hầu hết đảo của du khách thế giới vào mỗi năm.

Du học Thụy Sĩ tại các thành phố này sẽ mang đến cho các bạn các trải nghiệm đáng nhớ, hình thành vì vậy các hiểu biết đa văn hóa bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. Do vậy, sau mỗi lúc hoàn thành chương trình giảng dạy, du học sinh có thể tìm được công việc mong muốn tại bất kì đâu trên thế giới. Nếu các bạn cũng đang có dự định du học Thụy Sĩ để củng cố kiến thức cho công việc tương lai rực rỡ thì hãy đến với INEC để tìm được lộ trình học tập phù hợp.

đấy chính là công ty du học có bí quyết lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học thụy Sĩ, INEC luôn sẵn sàng giúp du học sinh hoàn thành được ước mơ của bản thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng:

đại diện tuyển sinh Du học INEC

Tổng đài: 1900636990