Nhận học bổng trị giá đến 4500 SGD tại Học viện PSB 2016 - Du học học viện Humber 2018

Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Nhận học bổng trị giá đến 4500 SGD tại Học viện PSB 2016

PSB Academy chính là một trong những trường lớn tọa lạc Singapore cùng với hơn 30 năm bí quyết trong lĩnh vực giáo dục và giảng dạy. Trong thời gian qua, PSB đã cung bậc chương trình giảng dạy rộng khắp quốc tế như tọa lạc Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, thu hút hơn 50.000 học viên đến học tập.
PSB liên kết cùng với phần đông đối tác của Anh, Úc, cung bậc cho học viên chương trình giảng dạy của những đất nước dẫn đầu quốc tế về nền giáo dục cùng với số tiền thấp hơn và thời gian học ngắn hơn. Sau mỗi lúc hoàn tất 1 năm tại PSB, học viên sẽ được chuyển tiếp đến những trường đối tác cùng với thủ tục dễ dàng.
Đặc biệt, học viên Việt Nam mỗi lúc nộp hồ sơ học tại PSB kỳ tháng 11/2016 sẽ được nhận học bổng của trường có giá trị lên đến 4500 SGD và bộ tặng phẩm du học singapore trị giá 30 triệu đồng bởi INEC.

PSB Academy chính là một trong những trường lớn tọa lạc Singapore

Đối tác danh tiếng trên quốc tế
Việc nâng cao chất lượng giảng dạy tại Học viện PSB được thể hiện qua việc liên kết cùng với phần đông trường đại học danh tiếng quốc tế, cung bậc chương trình giảng dạy và bậc chứng chỉ cho học viên.

Đại học Coventry- Xếp thứ 27 tại Anh Quốc (theo xếp hạng của Guardian University Guide 2015)
- chính là trường đại học hiện đại của năm 2014 & 2015 (theo The Times và The Sunday Times Good University Guide 2014 và 2015)

Đại học Edinburgh Napier

- Xếp hạng thứ 16 tại Anh Quốc giảng dạy chuyên ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn và sự kiện (theo The Guardian University Guide 2015)
- tọa lạc trong top 100 trường đại học hàng đầu tọa lạc Anh Quốc (theo The Guardian University League Tables 2015)

Đại học London

- Bốn trường thành viên của London tọa lạc trong top 100 trường hàng đầu của quốc tế (theo QS Worlds University Rankings 2014/2015)
- Trường có 7 học viên giành được giải Nobel
Lễ nhận được bằng của trường

Đại học La Trobe

- tọa lạc trong top 100 trường đại học hàng đầu của quốc tế được xây dựng dưới 50 năm (theo xếp hạng của Times Higher Education)

Đại học Wollongong

- tọa lạc trong top 2% những trường đại học xuất sắc trên toàn quốc tế (theo Times Higher Education World University Rankings 2013/2014)
- tọa lạc trong top 100 trường đại học được doanh nghiệp ưa thích và bình chọn lựa (theo QS World University Rankings Graduate Employers Survey 2013)

Đại học Newcastle

- tọa lạc trong top 3% những trường đại học hàng đầu trên toàn quốc tế (theo QS World University Ranings 2014/2015)
- Xếp hạng số 1 tại Úc và thứ 28 trên quốc tế trong hạng mục “Top 100 under 50” (theo Times Higher Education, The 100 under 50 Universities, 2014)
cùng với chương trình liên kết cùng với những đối tác lớn, học viên PSB sẽ được thụ hưởng chương trình giảng dạy cùng với chất lượng tương đương mà không phải đi quá xa tương đối như giúp cho tiết kiệm số tiền. không những thế, khí hậu, văn hóa của Singapore tương đồng cùng với Việt Nam, giúp cho những em dễ dàng giúp cho quen cùng với môi trường học tập, hạn chế sốc văn hóa tương đối như bố mẹ có thể qua thăm mà không gặp vấn đề về visa và khoảng cách thức .

học viên PSB còn chiến thắng trong phần đông cuộc thi

Ngôi trường được công nhận về chất lượng
Ngoài chứng chỉ cơ bản chính là Edutrust 4 năm do Bộ giáo dục Singapore bậc về việc được phép tuyển sinh quốc tế, PSB còn được công nhận Chính bởi phần đông bộ phận lớn khác cùng với uy tín tầm cỡ quốc tế:

Engineers Australia (EA): tất cả chương trình kỹ sư tại PSB đều được công nhận Chính bởi EA – một trong những bộ phận danh giá quốc tế về kỹ sư bên cạnh Washing Accord. chứng chỉ bậc được công nhận tại Úc, Mỹ, Anh Quốc và phần đông đất nước khác trên quốc tế.

EQUIS (European Quality Improvement System): Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại PSB chính là đối tác của Khoa kinh doanh tọa lạc ĐH Nottingham và được bậc chứng chỉ EQUIS – chứng chỉ hàng đầu về giảng dạy kinh doanh.

ISPA (International Sports Professionals Association): những khóa học liên quan đến thể thao tại PSB được công nhận Chính bởi ISPA – bộ phận lớn nhất quốc tế về những môn điền kinh. Điều này thể hiện chất lượng cao trong chương trình giảng dạy của PSB tương đối như dịp phát triển của học viên trường sau mỗi lúc hoàn tất chương trình.

AMBA (The Association of MBAs): Chương trình MBA Khoa kinh doanh Đại học Nottingham (NUBS) mà PSB giảng dạy được công nhận Chính bởi AMBA vào năm 1993. không những thế, NUBS tiếp tục gặp hái được phần đông thành công mỗi lúc đạt thêm phần đông tiêu chuẩn của AMBA như: tính quốc tế, chương trình sau đại học…

QAA (Quality Assurance Agency for Higher Education): những chương trình giảng dạy của PSB liên kết cùng với đại học Loughborough được công nhận Chính bởi QAA về chất lượng.

BizSAFE: Được công nhận Chính bởi WSH – bộ phận chuyên giúp cho việc cùng với cùng với Bộ nhân lực Singapore.

Liên hệ INEC – Đại diện tuyển sinh của hệ thống những trường Singapore tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn số tiền:

Tổng đài: 1900 636990

Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411