Tiết kiệm chi phí, tiếp cận môi trường giáo dục chuẩn khi du học Anh Quốc tại xứ Wales - Du học học viện Humber 2018

Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

tươi mới đa phần người lầm tưởng rằng du học Anh thì ắt hẳn sẽ sinh sống và học tập tại thành phố London sôi động. Thế nhưng mà chớ phải các trường đại học tầm cỡ thế giới và danh giá nhất đều thuộc tại thủ đô của nước Anh. Đơn cử như Đại học Cambridge đặt tại thành phố Cambridge xinh đẹp mắt. hoặc Đại học Oxford án ngự tại thành phố Oxford cổ kính. Một thực tế cho thấy rằng, London là thành phố sở hữu mật độ dân số tập trung đa số đúc với số tiền cuộc sống sở hữu phần cao hơn so với các vùng miền, thành phố khác. Nếu như bạn sử dụng học tập tại London thì trung bình mức số tiền cho một tháng dao động bởi 800 – 1.000 GBP trong khi các vùng khác thì số tiền du học Anh chỉ thuộc mức 600 – 800 GBP/tháng. Như vậy, ngoài London thì bạn sở hữu thể sử dụng thành phố nào khi du học Anh để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa chớ quá áp lực về tài chính?

Du học Anh Quốc tại Wales với số tiền phù hợp lý

Xứ Wales – miền đất thanh bình pha nét hoang dã xứ sương mù

sở hữu diện tích khoảng 20.800 km2 và thuộc trên bán đảo phía Tây của vương quốc Anh, xứ Wales sở hữu phần đất liền tiếp giáp lãnh thổ nước Anh thuộc phía đa số, phía Nam giáp lãnh hải Môr Hafren, phía Tây giáp St George và phía Bắc tiếp giáp vùng biển Ireland. Xứ Wales được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho đa phần kỳ quan tự nhiên tuyệt đẹp mắt. với các địa danh nổi tiếng như Pembrokeshire, thung lũng Gower, Carmarthenshire hoặc Ceredigion đầy hoang sơ. Đang nói hơn là đường bờ biển trong xanh, cát trắng trải dài hàng dặm thuộc khu vực phía Tây và phía Bắc với hệ sinh thái biển chớ kém phần phong phú.

Xứ Wales hiện là vùng công quốc lớn nhất thế giới với bề dày nền văn hóa lại 3.000 năm lịch sử, là nơi giao thoa, đón nhận và phát triển của các kiến trúc vô với độc đáo với hệ thống các di sản văn hóa đa dạng. Đang nói hơn, miền đất này cũng khá nổi danh với vô số tác phẩm văn học nghệ thuật, các câu chuyện thần thoại nổi tiếng. Nơi đây chính là lựa sử dụng du học Anh Quốc cân đối cho học sinh sinh viên học sinh sinh viên trên khắp thế giới Do vì độ bảo vệ cao với tỉ lệ tội phạm thấp nhất nước Anh. sở hữu 5 thành phố tại Wales gồm Swansea, Cardiff, Bangor, St David’s và Newport với hệ thống các trường đại học, CĐ lớn chuyên biệt thuộc mọi lĩnh vực.

Xứ Wales được đánh giá cao cho chất lượng cuộc sống và sự thanh bìnhXứ Wales được đánh giá cao cho chất lượng cuộc sống và sự thanh bình

Du học Anh Quốc tại CĐ Llandrillo Menai

Được Văn phòng Thanh tra Chính phủ trao tặng giải thưởng cho chất lượng đào tạo cũng khá như các cống hiến và hỗ trợ học sinh sinh viên thế giới, CĐ Llandrillo Menai tự hào là trường CĐ công lớn nhất xứ Wales nói riêng, tại Anh Quốc nói chung. Trường chuyên cung cấp các lớp học nền tảng IB, A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ… để học sinh sinh viên Việt Nam nói riêng sở hữu bước chuyển tiếp chắc chắn nhất để vào trường đại học đã sử dụng với số tiền phù hợp lý nhất. sở hữu lại 100% học sinh sinh viên khóa IB, 96% học sinh sinh viên khóa A level sau khi hoàn thành lớp học đã chuyển tiếp thành công vào các trường đại học lớn tại Anh như Oxford, Camgridge, Warwich, Bangor… cũng khá Do vì vậy mà chỉ số thỏa mãn, hài lòng của học sinh sinh viên luôn thuộc mức cao (hơn 90%). Hiện sở hữu hơn 2.000 giảng viên chuyên môn cao là các giáo sư đầu ngành đang chớ ngừng nỗ lực để mang lại các bài giảng thật chất lượng và thực tế nhất cho 34.000 học sinh sinh viên.

các giải thưởng, xếp hạng uy tín khác của CĐ Llandrillo Menai:

11 lần chiến thắng giải thưởng cho chất lượng dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên BEACON

tìm ra đánh giá Highly Trusted UKBA Sponsor Licence về cung cấp CAS cho học sinh sinh viên bởi 16 tuổi

tìm ra giải thưởng Nữ hoảng về chất lượng giáo dục đại học, sau đại học năm 2011.

Llandrillo Menai – trường cao đẳng công lập lớn nhất xứ WalesLlandrillo Menai – trường CĐ công lớn nhất xứ Wales

Thông tin các lớp học tại Llandrillo Menai

Học số tiền/năm

5.400 GBP