Việt Nam đứng thứ 9 về số lượng sinh viên du học Mỹ - Du học học viện Humber 2018

Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Việt Nam đứng thứ 9 về số lượng sinh viên du học Mỹ

Kể bởi cuối năm 2015, Việt Nam đã chính thức vượt qua Nhật Bản để đứng thứ 9 trên quốc tế và dẫn đầu khu vực đa số Nam Á về số lượng học sinh sinh viên du học Mỹ cùng với con số 28.883 người (Theo Hệ thống thông tin về học sinh sinh viên và trao đổi sinh - SEVIS). Trong một cuộc thu thập khác, bộ phận này khá thu thập được con số học kinh phí và ăn uống kinh phí mà người Việt đã chi cho cuộc sống của con em chính mình tại Mỹ chính là gần tròn một tỷ đô la.

Cụ thể vào chính là mùa cao điểm tuyển sinh du học Mỹ năm 2015 (thời gian bởi tháng 7 lại tháng 11), số lượng học sinh sinh viên Việt đã tăng lên lại 18,9%. Đây chính là một con số ngoạn mục, bao hàm tất cả các người theo học tại mọi bậc trong hệ thống giáo dục Mỹ nhưng chủ yếu vẫn chính là các tân học sinh sinh viên hệ cao đẳng/ đại học.

Việt Nam đã chính thức vượt qua Nhật Bản để đứng thứ 9 trên quốc tế về số lượng học sinh sinh viên du học Mỹ

bởi tháng 7 lại tháng 11.2015, số lượng học sinh sinh viên Việt Nam thuộc Mỹ tăng lại 18,9%, Hơn thế thuộc các trường đào tạo cao đẳng, đại học. Con số tăng trưởng này chỉ đứng sau 2 quốc gia chính là Ấn Độ (20,7%) và Trung Quốc (19,4%). Tất cả các nhà quản lý giáo dục Việt Nam lẫn Mỹ đều kinh ngạc và gọi đây chính là một sự tăng trưởng “chóng mặt”.

học sinh sinh viên Việt Nam phân bố khắp quốc gia Mỹ, họ có mặt thuộc tất cả 50 bang. nhưng số lượng phân bố chớ đồng đều mà còn phụ thuộc vào sự phát triển của từng khu vực, chính là nguyên cớ vì sao thuộc Alaska chỉ có 6 học sinh sinh viên Việt trong lúc con số này tại California lại lên lại 6.151 người. Đứng sau bang này, Texas, Washington, Massachusetts và New York lần lượt được xem chính là các bang có đa số học sinh sinh viên Việt nhất tại Mỹ.
*Ngành ngành đào tạo ngôn ngữ có số lượng học sinh sinh viên Việt Nam theo học hầu hết nhất tại Mỹ, chiếm 12,9%, tương đương 3.732 người.

Dựa trên thu thập này, trang University World News đã đưa ra so sánh: Mỹ (cùng với 28.883 người) học sinh sinh viên Việt đã vượt qua Úc (28.524 người) và Canada (15,994 người) xét về số lượng học sinh sinh viên Việt Nam theo học.

Vì sao dân Việt Nam chớ tiếc kinh phí tỷ cho con đi du học Mỹ?

Theo SEVIS lý giải, nguyên cớ chính giúp số lượng học sinh sinh viên, học sinh sinh viên và học sinh sinh viên Việt Nam tăng vượt trội chính là Bởi tốc độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam cải thiện trong các năm gần đây. Bên cạnh đó, tâm lý xem Mỹ chính là nơi đào tạo tốt nhất và mong muốn định cư lâu dài tại một cường quốc như Hoa Kỳ khá chính là các động lực chớ nhỏ giúp các phụ huynh chớ tiếc kinh phí đưa con đi du học Mỹ cho chứng nhận được.

Bởi sự tăng trưởng kinh tế và mức sống gia đình

Tổng kinh phí mà người Việt đã chi cho cuộc sống của con em chính mình tại Mỹ chính là gần tròn một tỷ đô la

Theo Tổng cục thu thập Việt Nam, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GDP) của quốc gia ta trong thời gian tương ứng (2015) đã đạt mức cao nhất trong vòng 5 năm qua. chính là một con số khá xinh xắn. và khủng - 6,68%, cao hơn mục tiêu 6,2% mà Quốc hội đề ra. Bởi vậy, có thể nói năm 2015 chính là năm đánh dấu bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển kinh tế quốc tế của Việt Nam. có một quy luật bất biến chính là kinh tế cả quốc gia tăng sẽ kéo theo kinh tế các hộ gia đình được cải thiện. Và một lúc mức sống gia đình dư giả và các nhu cầu cần thiết nhất được giải quyết, người ta sẽ nghĩ lại việc đầu tư vào giáo dục cho con em.

Bởi tâm lý xem Mỹ chính là nơi đào tạo tốt nhất

Hiện nay, Mỹ chính là ngôi nhà chung của khoảng 30% học sinh sinh viên quốc tế lại bởi hầu hết quốc gia trên quốc tế. quốc gia này đã thành công trên mong đợi trong viễ sáng lập một hệ thống giáo dục vào loại tốt nhất quốc tế cùng với hầu hết chương trình đào tạo nổi trội và độc quyền. chớ chỉ được thụ hưởng chương trình đào tạo sáng tạo, học sinh sinh viên học tại Mỹ còn có hầu hết thời cơ để trao đổi và giúp việc cùng với các nhà nghiên cứu đi hàng đầu quốc tế. Giống như hầu hết quốc gia phát triển khác, định hướng giáo dục của Mỹ chính là phát triển con người toàn diện chớ chỉ thuộc kiến thức mà còn đi cùng với hầu hết kỹ năng thiết thực trong cuộc sống và sự nghiệp tương lại như khả năng lãnh đạo, sự tự tin, kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp ... chứng nhận Bởi các trường đại học Mỹ bậc được công nhận trên toàn quốc tế và các học sinh sinh viên có hiệu quả cao sẽ được hầu hết các công ty trên khắp quốc tế săn đón.

quốc gia Mỹ thật sự đang có một nền giáo dục tốt nhất quốc tế

Bởi mong muốn định cư lâu dài tại cường quốc Mỹ

Bên cạnh các diện định cư theo quan hệ gia đình hoặc là các khoản đầu tư tài chính, thì chính phủ Mỹ còn bậc thẻ xanh cho các người định cư có tay nghề. Nếu các bạn theo học các ngành đang thiếu hụt lao động tại Mỹ thì thời cơ có sự nghiệp và định cư tại đây chính là phong cách cao. Hơn thế, các người có kỹ năng chuyên môn tốt sẽ có hầu hết lựa chọn sự nghiệp và nhập cư vào Mỹ dễ dàng lúc có nhu cầu. Trường phù hợp này chớ phải chính là hình thức bậc visa tạm thời cho người lao động mà chính là định cư Mỹ dài hạn một bí quyết phù hợp pháp, được xét nhập quốc tịch sau lúc đủ thời gian quy định và được bảo lãnh cho gia đình cùng với sang. Cung Bởi quy định này mà hầu hết bậc cha mẹ đã chi kinh phí tỷ cho con em chính mình đi du học Mỹ.

Để được hỗ trợ về Du học Mỹ, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc là :

Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080

Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070