du học nước úc - Cuộc sống của HSSV IT tại ĐH California - Du học học viện Humber 2018

Thứ Tư, 15 tháng 3, 2017

du học nước úc - Cuộc sống của HSSV IT tại ĐH California

du học Australia - Đại học Charles Sturt (CSU) đó chính là trường đại học có quy mô lớn thứ năm tại xứ gấu Koala cùng với hơn 38.000 học sinh khắp nơi trên thế giới tới theo học. ĐH California cung cấp cho học sinh hơn 400 chương trình đào tạo nằm không ít chuyên ngành như Marketing, Kế toán, Quản lý, Tài chính, công nghệ thông tin, Kỹ thuật… Hơn thế, phần đông những chương trình này đều được bởi chất lượng thông qua hầu như tất cả tổ chức uy tín đầu tiên toàn cầu như CPA, ACS, ANIA…
CSU mang đến cho HSSV dịp tham gia vào 1 số chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu lại 60 đối tác ở 25 quốc gia, giúp bạn có điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, trao đổi văn hóa, phân bổ lớp học tương đối như 1 số hoạt động giáo dục khác. Môi trường học tập tại ĐH California cũng rất mang tính hỗ trợ tươi mới cao lúc giảng viên đấy chính là một số người giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên cũng như luôn đồng hành với một số em trong suốt hành trình học tập. Nhờ vậy mà học viên học xong thông qua Đại học California luôn được Good Universities Guide đánh giá cao cho chất lượng với triển vọng vị trí công việc.