Học tại Singapore – Thực tập tại Thụy Sĩ - Du học học viện Humber 2018

Thứ Năm, 8 tháng 6, 2017

Học tại Singapore – Thực tập tại Thụy Sĩ

Tiếp cận những mục tiêu lớn lao, mở rộng tầm nhìn và cởi mở hơn trong suy nghĩ là những điều mà đi du học sẽ giúp bạn có được 1 cách tự nhiên. Ngày nay, cùng với lợi thế nền giáo dục hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 1 thời đại tiếng Vương quốc Anh là ngôn ngữ chung của thế giới và internet, đảo quốc sư tử đã có các tiến bộ vượt cấp, trở thành một trong 4 con rồng của châu Á từ xuất phát điểm rất thấp. Là 1 quốc đảo nhỏ bé nhưng quốc gia Singapore lại cung bậc đa dạng những lựa chọn học tập tại phong phú cấp học và ngành học. Sinh viên Việt Nam đi du học đảo quốc Singapore còn có thêm ưu thế về vị trí địa lý gần, thủ tục visa dễ dàng và khả năng chuyển tiếp qua đa dạng quốc gia lớn khác. Đây chính là cơ hội để chúng ta từng bước “bơi ra đại dương” và thực hiện những mục tiêu lớn lao.

Lên tới đây, Đại diện tuyển sinh đi du học INEC đồng tổ chức với Trường Kaplan – hàng đầu 3 Trường được yêu thích nhất quốc gia Singapore tổ chứ hội thảo:

Trường Kaplan: Học ở ""đảo quốc sư tử"" – Thực tập ở Thụy Sỹ
Tại Đà Nẵng
Thời gian: 17h00 Thứ 7 ngày 17/6/2017
Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu
Ở thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h00 Chủ nhật ngày 18/6/2017
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Đăng ký tại ĐÂY Hoặc Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
Học tại Kaplan - Nhận bằng Murdoch, "xứ gấu Koala
Học viện Kaplan cung cấp chương trình đào tạo gốc của ĐH Murdoch, Australia. Có nghĩa bạn sẽ được học chương trình gốc của ĐH Murdoch trong khi chỉ phải chi trả mức học các khoản kinh phí và ăn ở chi phí tại Kaplan, Singapore. Thực tế là nếu muốn theo học chương trình Cử nhân của đại học Murdoch ở Úc, các bạn sẽ phải học thêm 1 khóa dự bị cho dù đã học xong lớp 12 ở Việt Nam (do khác biệt chương trình đào tạo). Cùng với chương trình của Đại học Murdoch tại Kaplan, các bạn có các lựa chọn:

• Vào thẳng năm 1 chương trình chính quy của ĐH Murdoch tại Kaplan (chương trình gốc) nếu đủ điều kiện GPA 8.0, IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh quốc tại Kaplan.
  • Nếu chưa đủ điều kiện trên thì học chương trình Diploma 8 tháng của Kaplan, sau đó chuyển tiếp thẳng vào năm 2 chương trình chính quy của ĐH Murdoch.
Học tại Kaplan – Thực tập tại Thụy Sĩ

với các ai yêu thích lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn thì cái nôi của ngành học Nhà hàng Khách sạn toàn cầu – Thụy Sĩ – hẳn là niềm ước ao. Tuy thế, thời gian (4 năm) và kinh phí (lên tới vài tỉ đồng) có khả năng nhiều người bị cản bước. Nếu các bạn cũng tọa lạc trong số đó thì đây hẳn là lựa chọn lý tưởng vì giảm đi được thời gian và các khoản kinh phí lại được thực tập hưởng lương bổng ngay tại "cường quốc về ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ"!

Lộ trình học như sau:

Hoàn tất khóa Diploma 8 tháng ở Kaplan. À Học tiếp một năm tại Thụy Sĩ trong đó có 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương ở Thụy Sỹ cùng với mức lương bổng tối thiểu là 52 triệu/tháng.

Học tiền của chương trình này vào khoảng chừng 22,100 CHF (~503 triệu) với tổng thời gian học chỉ gần 2 năm và bạn nhận được bằng Cử nhân quản trị Nhà hàng Khách sạn.

Bên cạnh đó, Trường Kaplan còn cung cấp đa dạng suất học bổng hấp dẫn ở nhiều bậc học

• Học bổng 50% dành cho Sinh viên xuất sắc khóa Đại học và Thạc sĩ
  • Dành riêng cho Học sinh Việt Nam: Học bổng 2,000 đô Singapore cho chương trình Thạc sĩ quản trị Marketing của đại học Northumbria.
Tham dự Hội thảo, bạn còn nhận được nhiều thông tin bổ ích khác từ Công ty của Kaplan và chuyên viên tư vấn giàu cọ xát từ INEC.

Công ty đi du học INEC
Tổng đài: 1900 636990