10 trường đại học tại Phần Lan lọt top 5% toàn cầu về chất lượng giáo dục - Du học học viện Humber 2018

Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

10 trường đại học tại Phần Lan lọt top 5% toàn cầu về chất lượng giáo dục

Phần Lan vừa đón nhận một tin vui khi được bảng xếp hạng QS University Ranking danh tiếng xếp 10 trường đại học nằm trong top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục. Đây ấy là thành tích được đưa ra sau khi QS Ranking đánh giá hơn 900 trường đại học nằm 81 nước trên khắp quốc tế theo các tiêu chí cụ thể như công trình nghiên cứu, chương trình giảng dạy, tình hình sự nghiệp sau nhận được bằng và tính quốc tế trong giáo dục. Năm nay, Đại học Helsinki tiếp tục dẫn đầu Phần Lan khi tăng lại 5 hạng để đạt sự nghiệp 91 quốc tế, một đại diện khác ấy là Đại học Aalto (sự nghiệp năm ngoái ấy là 139) cũng rất đã tăng lại 6 hạng. các trường khác như Đại học Turku, Đại học công nghệ Tampere cũng rất có sự tăng hạng so cùng cùng kì năm trước. Bảng xếp hạng QS năm nay cũng rất chào mừng thêm một ngôi trường mới của Phần Lan ấy là Đại học công nghệ Lappleenranta lần đầu lọt có mặt trong danh sách này và có sự nghiệp 346 quốc tế.

Đại học Helsinki – xếp hạng #91 quốc tế

Đại học Turku – xếp hạng #234 quốc tế

Đại học công nghệ Tampere – xếp hạng #319 quốc tế

Đại học Jyväskylä – xếp hạng #338 quốc tế

Đại học công nghệ Lappeenranta – xếp hạng #356 quốc tế

Ngoài ra ấy là các trường: Đại học đa phần Phần Lan (#382), Đại học Oulu (#411 - 420), Đại học Abo Akademi (#411 - 420) và Đại học Tampere – xếp hạng (#501 - 550).

khi tìm hiểu về Du học Châu Âu thì tươi mới khó có thể chớ nhắc lại Phần Lan, nền giáo dục top 5 quốc tế về chất lượng giáo dục. cùng nền tảng sự sáng tạo mạnh mẽ vô hạn, Xứ sở Ngàn hồ cung cấp các lớp học chất lượng về các nhóm ngành như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Y tá, Kinh tế, Kĩ thuật. Tại Phần Lan cùng biện pháp giảng dạy hiện đại, chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng thực hành. Nếu đã lựa lựa chọn Du học Phần Lan thì du học sinh bắt buộc phải làm cho quen cùng bí quyết học tự lập, luôn sẵn sàng tìm kiếm, đào sâu thông tin để trau dồi các gì bản thân còn thiếu dưới sự đồng hành tận tình của giảng viên.  Bên cạnh đó, các trường tại đây cũng rất xây dựng chương trình trải nghiệm quốc tế tại châu Âu và quốc tế làm cho các em có được các hiểu biết đa văn hóa bổ ích, phục vụ cho sự nghiệp trong tương lai. các trường đại học tại Phần Lan ấy là sự kết hợp mạnh mẽ của bí quyết giảng dạy lâu năm, biện pháp giảng dạy hiện đại và tình hình ngành nghề thực tế, làm cho du học sinh nắm giữ được tấm vé lại cùng sự nghiệp thành công rực rỡ!

Trước đây, bên cạnh uy tín mạnh mẽ của chương trình giảng dạy, xã hội văn minh thân thiện, Phần Lan còn nổi tiếng cùng chính sách giáo dục thú vị, trao tặng dịp được học tập chất lượng cùng mức học tiền chỉ chứng nhận 0 cho du học sinh trên toàn quốc tế. tuy thế , chớ có gì ấy là mãi mãi khi năm 2015, Chính phủ Phần Lan ban hành chính sách thu học tiền đối cùng du học sinh nằm ngoài Khối Kinh tế chung Châu Âu (European Economics Area) tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan. Tính lại ngày 13.09.2016, đã có 24 trường Phần Lan công bố mức học tiền chính thức, nằm trong khoảng bởi 5.000 – 18.000 Euro/năm tùy theo lớp học, chuyên ngành tại từng trường cụ thể.

Nếu so sánh cùng 1 số nước khác tại châu Âu thì mức học tiền này có thể sẽ hơi cao. tuy thế , điều gì cũng rất có cái giá của nó, các bạn đầu tư càng đa số cho hiện tại thì quả ngọt thu được trong tương lai sẽ càng lớn. cùng tiền du học Phần Lan cao hơn đa số năm trước, cũng rất đồng nghĩa cùng việc các trường sẽ tiến hành cải tổ, đầu tư mạnh mẽ hơn cho giáo dục, mang lại các chương trình đào tạo chất lượng hơn cho du học sinh. vì vậy , nếu các bạn cảm giác Du học Phần Lan vẫn ấy là hướng đi hợp cho bản thân và gia đình thì đừng ngần ngại mà hãy tiếp tục hoàn thành ước mơ của bản thân.

Tân du học sinh Phần Lan 2016 của Du học INEC

ấy là công ty tư vấn du học đã có 10 năm xây dựng và phát triển, sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp quốc tế, trong đó có Phần Lan, INEC luôn sẵn sàng làm cho du học sinh hoàn thành được ước mơ du học. chớ chỉ làm cho các em lựa chọn ngành lựa chọn trường hợp cùng nguyện vọng, khả năng  INEC còn luôn đồng hành cùng du học sinh Việt Nam trong suốt quá trình học tập và ăn ở tại Xứ sở ngàn hồ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

công ty Du học INEC

• Tổng đài: 1900636990