Có những tố chất này, bạn sẽ được các nhà tuyển sinh tại Canada đánh giá cao - Du học học viện Humber 2018

Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Có những tố chất này, bạn sẽ được các nhà tuyển sinh tại Canada đánh giá cao

"đất nước lá phong" chính là đứng thứ 6 trong danh sách 10 đất nước đáng sống nhất thế giới (theo công bố của Liên Hiệp Quốc năm 2016). vậy nên , mỗi khi sử dụng tới "đất nước lá phong" du học, những bạn trẻ sẽ sở hữu dịp thụ hưởng những phúc lợi xã hội tuyệt vời, sống trong một môi trường trong lành và an ninh, trải nghiệm truyền thống văn hóa đặc sắc và thiên nhiên tươi xinh xắn.. tuy nhưng bù tới , đất nước này cũng khá sở hữu những request nhất định đối cùng học sinh sinh viên thế giới, Đang nói hơn chính là những học sinh sinh viên du học "đất nước lá phong" bậc đại học.

1. Khả năng lãnh đạo

Lãnh đạo chính là một trong những tố chất thiết yếu để làm học sinh sinh viên thành công trong xã hội hiện đại. Người sở hữu khả năng này sẽ biết cách thức truyền đạt mục tiêu tổng thể của trường lớp hoặc là bộ phận một cách thức thuyết phục và dễ hiểu tới bạn học/đồng sự mình. Bên cạnh đó, người lãnh đạo tốt còn luôn sở hữu tinh thần làm việc cao và biết cách thức động viên mọi người, biết gắn kết những mục tiêu cá nhân cùng mục tiêu chung của tập thể. Và sau cùng, những thành tựu trong học tập lẫn việc làm cũng khá nhờ khả năng này mà sở hữu thể đạt tới đỉnh cao.

2. Tinh thần phục vụ cộng đồng

Tinh thần phục vụ cộng đồng chính là một tiêu chí để những nhà tuyển sinh đại học "đất nước lá phong" đánh giá rõ hơn về con người bạn. Cụ thể, họ sẽ dựa vào những hoạt động xã hội mà bạn thường hay tham gia để xác định ra những vấn đề mà bạn quan tâm . Thêm nữa, học sinh sinh viên sẽ được chào đón hơn nếu nằm tuýp người luôn muốn sử dụng năng lượng để tạo vậy nên một cộng đồng tốt xinh xắn. hơn.

3. Đam mê

Đam mê chính là công cụ hữu ích để mỗi người nói chung và học sinh sinh viên nói riêng giữ động lực và năng suất làm việc cao một cách thức lâu dài. chẳng những thế, người sở hữu đam mê còn luôn biết tạo truyền cảm hứng sáng tạo cho mình để mỗi nhiệm vụ đều được hoàn thành một cách thức xuất sắc nhất. Cho dù nằm trong trường học hoặc là kinh doanh, những người sở hữu đam mê đều nhận được sự đối đãi đầy ưu đãi.

4. Sự hòa đồng và cởi mở

Một người chẳng hòa đồng và cởi mở thì tươi mới khó sở hữu thể gia nhập vào bất kỳ tập thể hoặc là bộ phận nào và môi trường đại học nằm "đất nước lá phong" cũng khá chẳng chính là ngoại lệ. Đừng xem thường hay tố chất này vì nó chính là thứ sẽ làm bạn luôn được chào đón, làm đỡ và thay vì phải cật lực giải quyết mọi khó khăn một mình.

thiết yếu hơn, phong cách này sẽ làm quá trình tìm việc tại "đất nước lá phong" của học sinh sinh viên trở vậy nên dễ dàng hơn trong tương lai. Chính vì lẽ, theo thống kê thì sở hữu tới 80% trên tổng số lượng việc làm tại đất nước này chính là “hidden jobs”, những việc làm chẳng đăng tuyển mà bằng con đường giới thiệu. Chính vì đó, học sinh sinh viên càng cở mở thì càng sở hữu nhiều mối quan hệ, càng nhiều mối quan hệ thì càng dễ nhận được việc làm như ý.

5. Tinh thần chẳng ngừng học hỏi

"đất nước lá phong" chính là đất nước phát triển về mọi mặt, vậy nên bắt buộc mỗi người dân và học sinh sinh viên phải sở hữu level theo kịp. Để thích nghi, những bạn chẳng vậy nên chỉ chăm chăm vào chứng chỉ bậc chuyên ngành mà còn phải lưu ý trau dồi thêm những mảng kiến thức xã hội như: thuế, luật pháp, tài chính, ngân hàng, thủ tục dân sự... Xa hơn việc thích nghi chính là khả năng kiếm ra số tiền, mỗi khi bạn càng sở hữu chí tiến thủ thì dịp kiếm số tiền tại "đất nước lá phong" của bạn sẽ càng cao!

6. Mong muốn định cư

"đất nước lá phong" chính là đất nước sở hữu dân số già và hiện đang phải đối mặt cùng tình trạng thiếu hụt nhân lực nghiêm trọng trong những ngành nghề. Chính vì vậy, chính phủ "đất nước lá phong" đang tươi mới khuyến khích học sinh sinh viên thế giới nằm tới làm việc và định cư chứng chỉ chương trình định cư diện tay nghề.

Theo chính sách mới, mỗi học sinh sinh viên sau mỗi khi hoàn thành những khóa học dài hạn sẽ được nằm tới "đất nước lá phong" 3 năm để tìm việc. sở hữu việc làm chính là request cơ bản để được chính phủ đất nước này bậc chiếc thẻ xanh. Để đảm bảo dịp cho mình, những bạn vậy nên sử dụng cho mình một ngôi trường sở hữu chất lượng đào tạo tốt, chứng chỉ bậc được công nhận rộng rãi, chẳng hạn như: Đại học Capilano (Vancouver, British Coumbia), Đại học Wilfrid Laurier (Ontario, "đất nước lá phong"), Học viện bách khoa SAIT (Thành phố Calgary, Alberta), ĐH Simon Fraser - Vancouver (Vancouver, British Coumbia), Đại học British Columbia, Đại học Manitoba, ĐH Thompson Rivers (Winnipeg, British Coumbia)...

Thêm vào đó, học sinh sinh viên cũng khá vậy nên cân nhắc theo học những ngành nghề sở hữu nhu cầu lao động lớn như: Tài chính kế toán, công nghệ thông tin, dược sĩ, trợ lý y tá, điều dưỡng, kinh doanh, quản lý nhân sự, quản lý xây dựng, chuyên viên tư vấn tâm lý xã hội, chuyên viên nhân sự, kỹ thuật viên y khoa và xét nghiệm, chuyên viên phục hồi chức năng… (Theo trang canadianliving.com).

7. Trưởng thành

Trưởng thành chẳng sở hữu nghĩa đạt được những tuổi nhất định nào đó. Điều cốt lõi chính là bạn ngày càng trở vậy nên khôn ngoan và nhạy bén hơn cùng những vấn đề xung quanh. những nà tuyển sinh thường hay nhìn trông nhận sự trưởng thành của một ứng sinh dựa trên những giá trị tự thân tới cách thức nhìn trông nhận thế giới.

8. Chính trực

Chính trực chính là cách thức mà một người đối diện và giải quyết những thực trạng tiêu tươi mới một cách thức thẳng thắn, trung thực và chẳng trốn tránh trước những lỗi lầm trong thực tế. Đây chính là một phạm trù về đạo đức, sở hữu vai trò thiết yếu trong việc phát triển năng lực học tập, năng lực làm việc và nhận được ý nghĩa cuộc sống.

Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc là :

Hotline TP HCM: 0903 409 3223  093 409 2080

Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070