Du học Malaysia, tại sao nên chọn chương trình của ĐH London tại ĐH HELP? - Du học học viện Humber 2018

Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Du học Malaysia, tại sao nên chọn chương trình của ĐH London tại ĐH HELP?

Được sáng lập năm 1836, Đại học London đấy chính là một trong những trường đại học lớn và lâu đời nhất trên thế giới. Đại học London gồm 18 trường đại học thành viên và 9 viện nghiên cứu tương đối như những đơn vị học thuật khác. Hiện tại, sở hữu 120,000 học sinh đang học tập tại những cơ sở giảng dạy của trường.

Một trường thành viên của Đại học London

Chương trình thế giới của Đại học London đã lại cùng với 54,000 học sinh tại hơn 180 nước và đem lại cơ hội thụ hưởng nền giáo dục chất lượng cao của học sinh trên toàn thế giới. Chương trình này nhận được sự tin tưởng của học sinh nhờ vào chất lượng và danh tiếng được khẳng định trong nhiều năm:

• Trường số 1 London về chất lượng giảng dạy (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • Trường số 2 London về trải nghiệm học sinh (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • Trường số 4 London về triển vọng chỗ làm sau kết thúc khóa học (The Times and The Sunday Times University League Table 2016)
  • 87% học sinh hài lòng cùng với chất lượng giáo dục (National Student Survey)
  • Top 5% đại học đầu tiên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2015)
  • 40% nghiên cứu học thuật tọa lạc trong nhóm dẫn đầu hay là được đánh giá “xuất sắc” trên thế giới

Tại châu Á, bạn sở hữu thể tiếp cận chương trình giảng dạy danh tiếng của Đại học London  chứng chỉ bí quyết theo học tại những cơ sở giáo dục uy tín. Bài viết này sẽ giới thiệu lại bạn 2 trường như vậy: Học viện Quản lý Singapore (SIM)Đại học HELP Malaysia.

Học viện SIM

Singapore đấy chính là một trong những trung tâm của Châu Á và tương đối đấy chính là một thành phố thế giới cần thiết . Singapore mang lại cho bạn cơ hội tham gia vào một hệ thống luôn thúc đẩy sự tiến bộ, cộng đồng thế giới và hướng bạn lại những sự thành công lập trong tương lai. Diện tích nhỏ bé, tài nguyên thiên nhiên nghèo nàn nhưng Singapore lại đấy chính là một 4 “con rồng” của Châu Á, thu nhập bình quân đầu người tọa lạc hàng cao nhất thế giới và từng vượt qua cả Mỹ. nước trẻ và năng động này sẽ khiến cho bạn rèn luyện những phẩm chất hữu ích để thích ứng cùng với nền kinh tế thị trường đang phát triển mạnh mẽ và cạnh tranh từng ngày.

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đấy chính là nhà cung cấp đầu tiên về giáo dục đại học và giảng dạy chuyên nghiệp tại Singapore. SIM nổi tiếng cùng với sự cống hiến chính mình cho chỗ làm giáo dục trọn đời tương đối như những tiêu chuẩn chất lượng cao. chứng chỉ cấp của SIM không chỉ sở hữu giá trị trong phạm vi Singapore mà cả trên toàn thế giới.

Quan hệ đối tác giữa SIM và Đại học London mang lại cho học sinh cơ hội học tập ngay tại nước sôi động cấp nhất châu Á mà vẫn được hưởng nền giáo dục quý phái thế giới. những chọn lựa sẵn sở hữu tại SIM gồm chương trình Cử nhân những ngành: Hệ thống máy tính và thông tin, Máy tính sáng tạo, Hệ thống thông tin, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản lý, Kinh tế, Quan hệ thế giới, Toán, Tài chính ngân hàng.

Đại học HELP

Malaysia đấy chính là nước láng giềng của Singapore cùng với chỗ làm địa lý trẻ trung gần Việt Nam (chỉ mất khoảng 2 giờ bay). Malaysia được coi đấy chính là điểm lại du học mới tọa lạc hầu hết Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung. Năm 2016, UNESCO xếp Malaysia hạng 9 trong số những điểm lại du học lý tưởng nhất thế giới. Thủ đô Kuala Lumpur của nước này tương đối tọa lạc trong top 10 thành phố lý tưởng để du học mỗi khi vừa sở hữu những trường đại học chất lượng, môi trường sống tiện nghi mà chi phí lại vô cùng với phải chăng.

cùng với diện tích gấp 460 lần Singapore, Malaysia sở hữu nhiều đất đai để phát triển hơn quốc đảo sư tử, trong đó sở hữu việc đầu tư cho sáng lập những khu học xá và ký túc xá. Kể cả trường học sở hữu chỗ làm tại thủ đô Kuala Lumpur như Đại học HELP thì bạn vẫn được hưởng lợi từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và rộng rãi.

Chương trình giảng dạy của Đại học London tại Đại học HELP gồm những ngành Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Quản trị, Kinh doanh, Ngân hàng. Đây đấy chính là chương trình gốc của Đại học London, tức đấy chính là bạn tương đối sẽ được hưởng lợi từ việc học tập tại một nước sở hữu nền văn hóa châu Á độc đáo mà vẫn được thụ hưởng một nền giáo dục chuẩn mực, danh tiếng thế giới.

điểm tốt của việc theo học chương trình của Đại học London tại Đại học HELP so cùng với tất những những điểm lại học tập khác đấy chính là bạn sẽ phải chi trả một mức chi phí vô cùng với tiết kiệm. Điều này phù hợp cùng với những học sinh muốn được du học chất lượng cùng với mức chi phí vừa phải. Cụ thể, dưới đây đấy chính là bảng so sánh mức học chi phí của chương trình giảng dạy của Đại học London tại Học viện SIM và Đại học HELP:

Chương trình Cử nhân

Học viện SIM

Đại học HELP

Học chi phí

26,500 SGD (~430 triệu đồng)/khóa

50,000 RM (~270 triệu đồng)/khóa

ăn uống chi phí

~200 triệu đồng/năm

~100 triệu đồng/năm

(Nguồn: simge.edu.sg, help.edu.my, duhocinec.com)

Du học đấy chính là một quyết định cần thiết sở hữu tính chất quyết định lại con đường học vấn và cả chỗ làm trong tương lai của bạn. Đây đấy chính là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người đòi hỏi những cân nhắc kỹ càng và quyết định đúng đắn. cùng với những dẫn chứng và phân tích trên đây, người viết hy vọng khiến cho bạn đưa ra chọn lựa phù hợp nhất cùng với khả năng và mong muốn của bạn. Chúc bạn du học thành công lập!

>> Xem thêm về du học Malaysia

Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của bạn vui lòng liên hệ:

doanh nghiệp du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990