Tại sao nên chọn chương trình của ĐH Sunderland tại SEGi? - Du học học viện Humber 2018

Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Tại sao nên chọn chương trình của ĐH Sunderland tại SEGi?

Đại học Sunderland ấy là  trường đại học danh tiếng của Anh quốc. chúng ta sở hữu  thể sử dụng học chương trình của ĐH này tại Việt Nam tất nhiên  lý tưởng hơn ấy là  vì vậy  học tại SEGi.
Đại học Sunderland – danh tiếng và chất lượng đã được khẳng định

Đại học Sunderland ấy là trường đại học danh tiếng của Anh quốc. ở tại thành phố năng động và nhạy bén cấp nhất Vương quốc Anh, Đại học Sunderland luôn theo suy nghĩ đổi mới cùng những tiêu chuẩn cao về nghiên cứu, đào tạo và hỗ trợ dành cho du học sinh. Sau 115 năm hình thành và phát triển, hiện nay trường đã khẳng định được chất lượng và danh tiếng của chính mình. Dưới đây ấy là một số giải thưởng và bằng tiêu biểu của trường:

• Đại học tốt nhất vùng nhiều Bắc Vương quốc Anh (WhatUni Student Choice Awards 2015)
  • Top 20 tại Vương quốc Anh những ngành Kỹ thuật Cơ khí, Du lịch, Truyền thông (The Guardian League Tables 2017)
  • Trường đại học ở phía nhiều nước Anh được du học sinh hài lòng về đào tạo nhất những ngành Kế toán, Tài chính, thời trang , Dệt may, Xã hội học, Khoa du học sinh học, Kinh doanh, Quản trị, Marketing (The Guardian League Tables 2017)
  • Top 10 toàn cầu về sự hài lòng cùng dịch vụ tư vấn du học sinh (International Student Barometer 2014)
  • 94% du học sinh học xong sở hữu công việc hay theo học một lớp học cao hơn trong vòng 6 tháng bằng khi học xong (Destination of Leavers from Higher Education (DLHE) survey 2016)

>> Xem thêm về du học Malaysia

sở hữu thể tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng của Đại học Sunderland bằng những típ nào?
Đại học Sunderland sở hữu 3 khu học xá chính tại Vương quốc Anh và hầu hết cơ sở đào tạo toàn cầu trên toàn toàn cầu.
Tại Việt Nam, Đại học Sunderland được biết tới cùng chương trình liên kết đào tạo tại những trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng Hà Nội, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Tại những trường đại học này, du học sinh sở hữu thể lựa sử dụng chương trình giảng dạy hoàn toàn tại Việt Nam hay chuyển tiếp một năm cuối học tại Anh. Đây ấy là sự lựa sử dụng của những du học sinh và những cấp phụ huynh Việt Nam do suy nghĩ sở hữu thể học tập tại Việt Nam để tiết kiệm số tiền mà vẫn nhận được một bằng cấp toàn cầu. tất nhiên , suy nghĩ này sở hữu hoàn toàn đúng đắn và còn những bất lợi gì mà chúng ta chưa lường được hay chớ?

Đại học – CĐ SEGi ấy là một trong những trường đại học lớn và uy tín nhất trong khối đại học tư thục của Malaysia. Trường cung cấp chương trình đào tạo của những trường đại học danh tiếng của Anh như Đại học Sunderland, Đại học Abertay, Đại học Greenwich, Đại học St Mark… Đây hoàn toàn ấy là chương trình gốc do trường đại học của Anh cung cấp. bằng cấp mà chúng ta nhận được cũng khá ấy là bằng cấp chuẩn mực. Thêm vào đó, học tập tại SEGi, chúng ta sẽ được gia nhập vào cộng đồng du học sinh toàn cầu tới bằng hơn 90 nước khác lạ trên toàn cầu, môi trường học tập và sinh hoạt sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh.
Về số tiền, Malaysia ở nhóm nước sở hữu mức sinh hoạt số tiền thấp nhất cùng chất lượng giáo dục tương đương. Mới đây, UNESCO đã xếp Malysia công việc thứ 9 trên toàn toàn cầu trong số những điểm tới giáo dục tốt nhất toàn cầu. Kuala Lumpur cũng khá ở trong top 10 thành phố du học lý tưởng nhất toàn cầu khi vừa sở hữu một môi trường sống tốt, chất lượng giáo dục lí tưởng đồng thời tới sở hữu mức số tiền phải chăng. Mức sinh hoạt số tiền tại Malaysia trung bình vào khoảng 4-5,000 USD/năm.
Dưới đây ấy là bảng so sánh học số tiền chương trình Cử nhân của Đại học Sunderland tại những địa điểm học khác lạ :

Địa điểm Tại ĐH Sunderland Vương quốc Anh Tại Việt Nam (ĐH Kinh tế Đà Nẵng) Tại Malaysia (Đại học SEGi)
Học số tiền 10,500£/năm (~930 triệu đồng/khóa) ~730 triệu đồng/khóa 14,500USD/khóa (~320 triệu đồng/khóa)
Thời gian 3 năm 4 năm 3 năm

(Nguồn: sunderland.ac.uk, segi.edu.my, cie.due.udn.vn)
bằng bảng so sánh trên sở hữu thể thấy chương trình đào tạo tại SEGi sở hữu mức học số tiền tiết kiệm hơn 50% so cùng học tại Việt Nam. Đồng thời, chúng ta cũng khá sẽ tiết kiệm được 1 năm học đồng nghĩa cùng việc tiết kiệm số tiền sinh hoạt, mau chóng kết thúc chương trình giảng dạy để mau chóng gia nhập vào thị trường lao động, tạo dựng công việc hay tiếp tục một chương trình giảng dạy cao hơn. Thêm vào đó, môi trường học tập đa văn hóa cùng những du học sinh tới bằng hơn 90 nước khác lạ trên toàn cầu sẽ đem lại cho chúng ta cái nhìn trông toàn cầu rộng mở. Việc sử dụng tiếng Anh hoàn toàn trong học tập và sinh hoạt sẽ khiến cho khả năng Anh ngữ của chúng ta được cải thiện đáng kể. Việc học tập tại Việt Nam ngoài việc gây tốn kém số tiền và thời gian còn ấy là một môi trường chớ lý tưởng cho việc tăng khả năng Anh ngữ và chớ được hòa nhập vào một môi trường toàn cầu. Đó chính ấy là những bất cập mà những cấp phụ huynh chưa lường trước được.
>> Hệ thống khu học xá hiện đại của SEGi.
bằng những đánh giá trên đây hẳn chúng ta đã đưa ra cho chính mình câu trả lời cho câu hỏi Tại sao vì vậy sử dụng chương trình đào tạo của ĐH Sunderland tại SEGi đổi chỗ vì học tại Việt Nam?
Để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của chúng ta cũng khá như giải đáp bất kỳ thắc mắc nào về trường, vui lòng liên hệ cùng đại diện SEGi tại Việt Nam:
doanh nghiệp du học INEC

• Tổng đài: 1900 636 990