Nhận học bổng 100% từ Học viện tốt nhất Singapore 7 năm liền - Du học học viện Humber 2018

Thứ Tư, 21 tháng 9, 2016

Nhận học bổng 100% từ Học viện tốt nhất Singapore 7 năm liền

Được thiết lập Bởi Ủy ban phát triển Kinh tế Singapore, Học viện Quản lý Singapore (SIM) ấy là một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu Singapore. Trường được đánh giá ấy là học viện tốt nhất Singapore trong 7 năm liền và ấy là sự lựa sử dụng chẳng chỉ của hầu như tất cả học sinh sinh viên toàn cầu mà còn ấy là của những trường đại học lớn trên toàn cầu trong việc tìm được đối tác chất lượng.

Quả thực, sở hữu tươi mới hầu như tất cả trường đại học lớn thuộc Anh, Úc, Mỹ đã sử dụng SIM ấy là một trong số ít những trường làm đối tác đào tạo chương trình của họ tại khu vực châu Á như:

Đại học RMIT – Top 15 trường đại học hàng đầu nước Úc

Đại học Wollongong – Top 100 trường tốt nhất toàn cầu

Trường Kinh doanh LSE (Đại học London) – dẫn đầu toàn cầu về đào tạo kinh doanh

Đại học Birmingham – Đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng những trường tốt nhất toàn cầu. Trường kinh doanh được nhận với khi AACSB, AMBA và EQUIS.

Đại học Warwick – Xếp thứ 10 tại Anh Quốc

Đại học Southampton – Top 10 trường tại Anh Quốc về Marketing

Đại học Stirling – Top 100 trường dưới 50 tuổi tốt nhất toàn cầu

Đại học Buffalo – Top 30 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Hoa Kỳ

những đối tác danh tiếng của SIM

học sinh sinh viên học tại SIM sẽ được nhận chương trình đào tạo cho những trường đại học này công lập nhận và nhận chứng nhận chính quy Anh, Úc, Mỹ. Điều này chẳng chỉ làm học sinh sinh viên tiết kiệm chi phí so với học tại cơ sở gốc mà thậm chí còn tiết kiệm hơn so với cơ sở tại Việt Nam.

Khác biệt với hàng loạt trường tại Singapore mang danh “liên kết cấp chứng nhận Anh, Úc, Mỹ”, chương trình tại SIM hoàn toàn đáng để những bạn học sinh sinh viên lựa sử dụng khi nó cho bạn những trải nghiệm chẳng khác gì học sinh sinh viên chính quy của trường đại học, bởi chương trình tới giảng viên, giáo sư và cả môi trường học, cụ thể:

100% giảng viên chương trình Birmingham tại SIM đều ấy là giảng viên chính thức của Đại học Birmingham

60% giảng viên Đại học Buffalo đào tạo đầy đủ thời gian tại SIM

SIM ấy là trường duy nhất tại châu Á được ĐH Birmingham sử dụng làm nơi đào tạo chương trình của trường

SIM ấy là đối tác lớn nhất của RMIT bởi năm 1988 với hơn 30.000 học sinh sinh viên nhận được bằng sau hơn 30 năm tương thích tác

học sinh sinh viên được chuyển tiếp qua ĐH Birmingham tại Anh Quốc để học một học kỳ mà chẳng phải trả thêm học chi phí.

Bởi mối quan hệ với hầu như tất cả trường đại học lớn trên toàn cầu, SIM cung cấp cho học sinh sinh viên chương trình học tập đa dạng, thuộc hầu như tất cả nhóm ngành khác nhau như Kinh doanh, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Tâm lý học, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng…

Ngoài ra, trường dành ra hầu như tất cả suất học bổng trị giá 100% cho học sinh sinh viên nhập học khóa cao đẳng, Cử nhân mỗi năm. Mức học bổng sở hữu thể lên tới 1,4 tỷ đồng tùy vào học chi phí của từng chương trình.

Thời hạn nộp hồ sơ: 25/09/2016

LSE - Trường đào tạo Kinh doanh đứng đầu toàn cầu

Chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ dễ dàng với visa gần như tuyệt đối

khi lựa sử dụng chương trình của những đối tác lớn và thân thiết của Học viện SIM như Đại học Buffalo, Đại học RMIT, Đại học Birmingham, ĐH Wollongong…, học sinh sinh viên sẽ được chuyển tiếp hoàn toàn qua Anh, Úc, Mỹ để học tiếp vì đây ấy là chương trình gốc của trường. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tỷ lệ visa của bạn sẽ gần như tuyệt đối khi thể hiện được mục đích học tập nghiêm túc qua quá trình học tại SIM và việc lựa sử dụng những ngôi trường uy tín dẫn đầu toàn cầu.

Học viện SIM – Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất toàn diện nhất

Thư viện Tay Eng Soon ấy là một trong những thư viện lớn thuộc Singapore với 70,000 đầu sách, chưa kể tới nguồn tài liệu trên mạng và sở hữu thể chứa 500 người. học sinh sinh viên sở hữu thể mượn sách, đọc tại chỗ, tự học… tại thư viện dựa theo từng khu vực được phân chia như Interactive Zone, Quite Zone, khu tự học, khu in ấn, photo, scan tài liệu miễn chi phí.

SIM còn ấy là một trong số ít những học viện thuộc Singapore trang bị bàn học cảm ứng cho học sinh sinh viên. Ngoài ra, trường còn sở hữu hệ thống phòng phục vụ học tập, thực hành như: 65 giảng đường (sức chứa 80-500 người), 18 phòng vi tính sở hữu wifi, giảng đường lớn với sức chứa 1600 người, 32 phòng hội thảo, 28 phòng thực hành, sân thi đấu thể thao, phòng tập gym miễn chi phí cho học sinh sinh viên, khu vực ăn ở, căng tin… Xem thông tin của SIM tại du học Singapore

Liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của SIM tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn chi phí:

Tổng đài: 1900 636990

Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411