Vì sao nên Du học Hà Lan tại trường khoa học ứng dụng? - Du học học viện Humber 2018

Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Vì sao nên Du học Hà Lan tại trường khoa học ứng dụng?

các trường đại học tại Hà Lan đào tạo theo hai hình thức đấy là trường nghiên cứu và khoa học ứng dụng, cùng các định hướng ngành nghề sau ra trường riêng. Theo đó, đại học nghiên cứu tập trung vào các dự án, công lập trình khoa học và thủ pháp vận hành của chúng trong cuộc sống. Khác cùng đại học nghiên cứu, đại học ứng dụng tới bộ phận đào tạo theo hướng thực tiễn, trang bị cho học sinh sinh viên kiến thức và kĩ năng cụ thể cho ngành nghề riêng trong tương lai.

Tuy có các chương trình giáo dục vượt trội tuy nhưng trường khoa học ứng dụng khi du học Hà Lan vẫn chưa được phần lớn học sinh sinh viên và phụ huynh đánh giá đúng tầm chất lượng. nguyên cớ được phần lớn người đưa ra đó chính đấy là vì khi tìm tòi trên các bảng xếp hạng giáo dục của thế giới thì thường hay chỉ ra các thành tích liên quan tới các trường nghiên cứu. Bởi vì vậy, điều này đã tác động chớ hề nhỏ tới suy nghĩ của phần lớn người về đại học khoa học ứng dụng tại Hà Lan. Việc chớ xuất hiện phần lớn trên các bảng xếp hạng giáo dục thế giới chớ có nghĩa đấy là các trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan  chớ chất lượng. Bởi vì vì phần lớn bảng xếp hạng của thế giới sẽ đánh giá các trường dựa vào độ tuổi, sự đa dạng của chuyên ngành đào tạo và công lập trình nghiên cứu học thuật được đăng tải trên các tạp chí, tài liệu chuyên ngành. cùng các yếu tố này thì các trường nghiên cứu sẽ có phần ưu tú hơn vì thường hay các trường khoa học ứng dụng có độ tuổi trẻ và định hướng đào tạo đấy là ứng dụng nên sẽ tập trung vào các ngành có triển vọng nhân sự cao. Bên cạnh đó, nghiên cứu thường hay chỉ đóng nhiệm vụ đào thêm kiến thức chuyên ngành, để học sinh sinh viên có được hiểu biết ngành nghề cốt lõi và phát huy hết tố chất vốn có , phục vụ cho level chuyên môn sau ra trường chứ chớ đấy là định hướng chính như đại học nghiên cứu. Do đó, các trường khoa học ứng dụng của Hà Lan  chớ được xuất hiện phần lớn trên các bảng xếp hạng phần lớn như đại học nghiên cứu.

Để có được các đánh giá chính xác về trường bạn chuẩn bị theo học, bạn nên tìm tòi các cái tên uy tín tại Hà Lan như Keuzegids và Elsevier, đây đấy là các bảng xếp hạng khá uy tín và đầy đủ về các trường của Xứ sở Giày gỗ. khi tìm hiểu về các trường được các bảng xếp hạng này đánh giá thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các cái tên sau:

Đại học KHUD Stenden – Ngôi trường nắm giữ sự nghiệp quán quân về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí cùng chương trình đào tạo chất lượng và tập sự hưởng lương lên tới 3.000 Euro/tháng tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ở ngay trong khuôn viên trường.

Đại học KHUD HAN – Một trong 5 trường khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan, liên tiếp hai năm liền dẫn đầu Xứ sở hoa Tulip về chuyên ngành Kinh tế bên cạnh các chuyên ngành chất lượng khác như Logistics, Khoa học đời sống, Tự động hóa, Điện – Điện tử…

Đại học KHUD Fontys – ở trong danh sách các trường chuyên ngành quy mô nhất Hà Lan, nổi tiếng cùng các chuyên ngành đào tạo đa dạng cùng định hướng đào tạo thế giới trong môi trường học tập hiện đại và thân thiện.

Trường Kinh doanh Rotterdam – đấy là học viện kinh doanh thế giới của Đại học KHUD Rotterdam, hiện đang đấy là điểm tới học tập chất lượng của 2.500 học sinh sinh viên trên khắp thế giới, trường nổi tiếng cùng các chương trình đào tạo tập định hướng thế giới, ứng dụng cao và mạng lưới các trường đối tác rộng khắp thế giới.

tới hẹn lại lên,các trường khoa học ứng dụng chất lượng tại Hà Lan tới bộ phận kì tuyển sinh cho kì tháng 2/2017 để tìm tòi các học sinh sinh viên phù hợp và trao tặng cho các em tấm vé tới cùng sự nghiệp tương lai rực rỡ trên thế giới. đấy là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường khoa học ứng dụng danh tiếng của Hà Lan như Stenden, HAN, Fontys, Kinh doanh Rotterdam, INEC chính đấy là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho học sinh sinh viên Việt Nam ước mơ truy cầu nền giáo dục chất lượng cao của Hà Lan.

Đại diện INEC trong chuyến thăm các trường Hà Lan vào cuối 2015

INEC đấy là nhà tuyển dụng tư vấn du học đã có 10 năm lập ra và phát triển, luôn nỗ lực hoàn thành ước mơ du học của học sinh sinh viên Việt Nam. Nhờ vào bí quyết lâu năm và level chuyên môn cao của đội ngũ tư vấn viên, INEC đưa ra các bí quyết đúng đắn, khiến các em lựa sử dụng được hướng đi phù hợp cùng khả năng của bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, INEC còn dành tặng các hỗ trợ hoàn hảo như miễn tiền dịch thuật hồ sơ, tìm tòi nhà ở gần trường, đặt vé máy bay, thủ tục thăm thân cho gia đình…Đối cùng chúng tôi, mỗi học sinh sinh viên chớ chỉ đơn thuần đấy là một khách hàng, xứng đáng có được các dịch vụ chất lượng cao mà chính đấy là một thành viên của đại gia đình INEC, thành công lập của các em chính đấy là niềm vui của INEC. Hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi nên bạn đang có dự định du học các nước nói chung và Hà Lan nói riêng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Công ty Du học INEC

Tổng đài: 1900636990