Du học ngành Luật tại Úc – Lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh Việt Nam - Du học học viện Humber 2018

Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Du học ngành Luật tại Úc – Lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh Việt Nam

Việt Nam đã và đang trong tiến trình hội nhập toàn cầu và khu vực tươi trẻ tích tươi trẻ. Điều này được thể hiện qua việc trở thành thành viên của tươi trẻ đa số tổ chức, hiệp hội lớn nhỏ như WTO, ASEAN, WHO… với việc ký kết tươi trẻ đa số hiệp định phát triển kinh tế như TPP, AEC. Đây là cơ hội vô với rộng mở để những doanh nghiệp trong nước mở mang quy mô hoạt động của mình. Trong khuynh thế đó thì nhóm ngành Luật sẽ sở hữu đa số lợi thế để phát huy vai trò và vị thế của mình trong sự tăng trưởng chung của nền kinh tế, xã hội và sự phồn thịnh của nước.

Mặc dù vậy, hiện nay trên cả nước mới chỉ sở hữu khoảng 5.000 thẩm phán, 6.000 luật sư, 4.000 điều tra viên, 400 công chứng viên và chất lượng nguồn nhân sự nhóm ngành này được đánh giá là phát triển chưa tương xứng. Nghĩa là còn thiếu và yếu cả về số lượng lẫn chất lượng. Một phần là Do vì sự hạn chế không nhỏ về hệ thống cơ sở vật chất, nguồn tài liệu chuyên ngành phục vụ cho công tác nghiên cứu, đào tạo lẫn chất lượng đội ngũ giảng viên và thủ pháp đào tạo ít đa số chưa sở hữu sự thích hợp. Đây là những nhân tố chính giúp không ít học sinh sinh viên bị thiếu hụt kỹ năng giúp việc thực tế sau lúc ra trường.

Tại Việt Nam nhóm ngành Luật đang thiếu hụt nhân sự cả về số lượng lẫn chất lượng

Theo khảo sát và khảo sát của Worklink.vn thì dự báo lại năm 2020, nhóm ngành Luật tại Việt Nam cần bổ sung lại 18.000 luật sư, khoảng 2.000 công chứng viên phục vụ cho sự phát triển của những doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trung bình mỗi đơn vị sẽ cần lại bởi 1 – 2 cán bộ tư vấn pháp luật. Còn với tư pháp địa phương thì cả nước còn cần lại 17.000 nhân sự. Trong đó, khoảng 1.500 người cho nhân sự những Sở tư pháp, hơn 3.000 cho những Phòng tư pháp cấp huyện và hơn 12.000 người đảm nhận những vị trí công chức tư pháp – hộ tịch cấp xã.

Du học ngành Luật tại Úc – Hướng đi vững chắc cho tương lai

Nắm bắt được nhu cầu nhân sự ngày càng lớn và vị trí ngành ngày càng thiết yếu trong mọi mặt đời sống hiện nay trong lúc sự chuẩn bị đào tạo trong nước còn chưa tương xứng, không ít học sinh sinh viên đã chọn cho của mình con đường du học Úc ngành Luật.

chứng nhận việc hoàn thành chương trình Luật tại xứ chuột túi, học sinh sinh viên đã nắm chắc trong tay cơ hội được tham gia vào đa số lĩnh vực không giống nhau . Điển hình như nghiên cứu viên, tư vấn pháp luật, cố vấn pháp luật, luật sư, ủy viên canh tân pháp luật, giám đốc phòng quan hệ công chúng… trong những doanh nghiệp, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, tập đoàn đa nước hay là những đơn vị pháp luật.

nhìn trông chung, tùy xây dựng vào level chuyên môn với năng lực vị trí mà mức lương cho nhân sự ngành Luật tại Úc dao động bởi 50.772 – 140.996 AUD/năm Trong đó mức lương khởi điểm sẽ sở hữu sự chênh lệch giữa những vùng miền. Nếu bạn lập nghiệp tại Sydney thì mức lương khởi điểm bạn sở hữu thể tìm tòi bởi 55.955 AUD/năm, 83.750 AUD/năm tại Melbourne và 85.500 AUD/năm tại thành phố Perth (theo Payscale).

Du học ngành Luật tại Úc mở ra nhiều hướng đi cho sinh viênDu học ngành Luật tại Úc mở ra đa số hướng đi cho học sinh sinh viên

Du học ngành Luật tại Úc thì nên học xây dựng trường nào?

Đi du học Úc tại Đại học Deakin với nhóm ngành Luật được QS xếp vào top 200 khóa học cực kì thu hút nhất toàn cầu. Hiện Đại học Deakin đang xây dựng trong top 2% những trường đại học xuất sắc toàn cầu theo sự đánh giá của ARWU 2016/17 đồng thời là trường đại học trẻ dưới 50 tuổi sở hữu đa số kết quả đào tạo ấn tượng (theo THE).

Được QS 2016/17 đánh giá cao và xếp vào top 1% những trường đại học ưu tú nhất hành tinh, Đại học Tây Úc còn được đánh giá 5 sao cho mức lương khởi điểm và triển vọng vị trí của học sinh sinh viên sau lúc ra trường. Bên cạnh đó, Đại học Tây Úc cũng khá là thành viên chủ lực trong nhóm G8 (Group of Eight) – nhóm 8 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu đi hàng đầu xứ chuột túi.

Được học sinh sinh viên đánh giá cao cho mức độ hài lòng về chất lượng những khóa học với những hỗ trợ tận tình, kịp thời lại từng học sinh sinh viên (92.1%), Đại học Edith Cowan còn được The Good University Guide đánh giá 5 sao cho triển vọng vị trí sau lúc ra trường của học sinh sinh viên. xây dựng tại thành phố Perth xinh sang trọng., trường hiện góp mặt vào nhóm những trường đại học trẻ dưới 50 tuổi sở hữu đa số kết quả nổi bật.

Ngành Luật tại Đại học GriffithXếp trong top 100 khóa học Luật tốt nhất toàn cầu với đa số chương trình khác được đánh giá cao, Đại học Griffith hiện vinh dự góp mặt trong top 3% trường đại học sở hữu tầm khiến không tập trung nhất toàn cầu. sở hữu khu học xá đặt tại tiểu bang Queensland nên thơ với 5 cơ sở hiện đại đã giúp Griffith trở thành biểu tượng của trường đại học sáng tạo, năng động nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Để biết thêm thông tin cụ thể về mức học tiền, điều kiện tuyển sinh cũng khá như kỳ nhập học, vui lòng liên hệ công ty Du học INEC – đơn vị tư vấn Du Học Úc uy tín tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Tổng đài: 1900 636 990

Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662