Hội thảo học bổng du học Malaysia – xét hồ sơ trực tiếp với đại diện trường - Du học học viện Humber 2018

Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Hội thảo học bổng du học Malaysia – xét hồ sơ trực tiếp với đại diện trường

nằm top các trường đại học tốt nhất Malaysia và được QS Stars Ratings đánh giá 5 sao về đào tạo, cơ sở vật chất và vị trí học sinh sau ra trường, Đại học Sunway đã thực sự khiến cho các chúng ta học sinh, các cấp phụ huynh Việt Nam đổi chỗ đổi cái nhìn về du học Malaysia.
Đại học Sunway Malaysia nằm trong khuôn viên thành phố tích tương thích Sunway, gồm phần đông tiện ích của một thành phố hiện đại như bệnh viện, nhà hàng - khách sạn, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Sunway được đánh giá ấy là trường đại học lớn và hiện đại nhất Malaysia.
song , điều thu hút học sinh Việt Nam Đặc biệt chính ấy là chương trình đào tạo và học bổng của trường. Chất lượng đào tạo vượt trội của Sunway một lần nữa chạm tới ước mơ du học của phần đông chúng ta trẻ cùng mong muốn được tự lập ngay bởi cấp trung học chứ chẳng phải chờ tới đại học, và chương trình đa dạng, linh hoạt của Sunway đã khiến cho các em thực hiện được nguyện vọng đó.
Sunway khiến cho học sinh đổi chỗ đổi cái nhìn về Du học Malaysia
Chương trình đào tạo của trường bởi cấp Trung học tới dự bị ĐH, Cao đẳng, ĐH, Thạc sĩ, nằm phần đông nhóm ngành khác lạ , và được công lập nhận, đào tạo theo mô hình của các đất nước tiên tiến như Anh, Úc, Pháp, "đất nước lá phong".
Mỗi năm Sunway đều dành ra phần đông suất học bổng khác lạ cho học sinh mỗi lúc theo học các chương trình dự bị ĐH, Đại học nằm tất cả các chuyên ngành. Mức học bổng tùy nằm vào hiệu quả học tập của học sinh, dao động bởi 25% - 75%.
Hội thảo sắp tới của Đại học Sunway sẽ khiến cho các em tìm hiểu thông tin chương trình, học kinh phí và các suất học bổng trong năm 2016-2017.
Tại Vũng Tàu
Thời gian: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016
Địa điểm: Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu
  Tại TP. Hồ Chí Minh:
  Thời gian: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016
  Địa điểm: Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1
ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
ĐH Sunway ấy là trường có cơ sở vật chất toàn diện cấp nhất Malaysia
100% học sinh INEC chuyển tiếp Úc, Mỹ, "đất nước lá phong", Phần Lan thành công lập nhờ CIMP
có thể nói, CIMP hoặc còn gọi ấy là Dự bị THPT "đất nước lá phong" ấy là một trong các chương trình nổi bật và hiệu quả nhất cho con đường du học nghiêm túc của các em học sinh. Chương trình này được công lập nhận Chính vì Bộ Giáo dục Ontario ("đất nước lá phong") – top 5 nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới.

đào tạo theo mô hình thế giới, khiến cho học sinh phát huy được năng khiếu, Điểm mạnh của bản thân, nâng cao khả năng tiếng Anh ngay bởi nhỏ

Do Bộ giáo dục Ontario cấp chứng nhận, được công lập nhận trên toàn thế giới

Thuận lợi chuyển tiếp Mỹ, "đất nước lá phong" hoặc vào các trường danh tiếng Anh, Úc mà chẳng phải trải qua 1 năm dự bị

dịp vào các trường top đầu thế giới như Đại học Monash – nhóm G8 của Úc, Đại học Lancaster – top 10 trường tốt nhất Anh Quốc…

Chính vì chương trình chất lượng và được công lập nhận thế giới, 100% học sinh, học sinh của INEC đã chuyển tiếp thành công lập qua các trường đại học Mỹ, "đất nước lá phong", Úc, Phần Lan cùng học bổng và hỗ trợ lên tới 100% học kinh phí.
Nguyễn Hồng Ngọc (thứ 2 trái qua) – SV đạt học bổng toàn phần Đại học Sunway
Nhận chứng nhận của trường top 10 thế giới ngay tại Sunway
nằm top 10 Viện ẩm thực, nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới, ấy là nơi đào tạo vậy nên các đầu bếp nổi tiếng như Vua đầu bếp Dương Huy Khải, bà hoàng ẩm thực Julia Child,… Le Cordon Bleu ấy là ngôi trường mà phần đông học sinh trên toàn thế giới lựa chọn để theo học ngành nấu nướng, khiến cho bánh, quản lý sự kiện, nhà hàng khách sạn. chẳng các thế, học sinh hoàn toàn có thể tiết kiệm được một phần kinh phí chẳng nhỏ mỗi lúc lựa chọn chương trình của Le Cordon Bleu tại Đại học Sunway và nhận cùng mỗi lúc chứng nhận ra trường của 2 trường sau mỗi lúc hoàn thành lớp học.
Đặc biệt, chương trình tương thích tác cùng Đại học Lancaster – top 10 trường tốt nhất UK cùng các nhóm ngành Kinh doanh, Tâm lý, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Khoa học cũng khá cho học sinh dịp nhận cùng mỗi lúc 2 tấm chứng nhận của Đại học Sunway và ĐH Lancaster ngay mỗi lúc ra trường. Điều này khiến cho học sinh được tiếp thu chương trình học và chứng nhận cấp tương đương cùng học nằm co sở gốc và tiết kiệm được phần đông kinh phí hơn.
Hệ thống cơ sở vật chất đạt 5 sao
Nhắc tới du học Malaysia, chắc hẳn phần đông người đã từng nghĩ về một đất nước nói tiếng Malay, tất cả đều theo đạo hồi và Đặc biệt ấy là “chẳng đẹp mắt.” và “chẳng hiện đại”. Hãy xem clip về Đại học Sunway dưới đây để thấy sự khác biệt:
Sunway New Building có tổng diện tích hơn 80 nghìn mét vuông, được đầu tư gần 100 triệu USD, gồm 12 tầng cùng sức chứa lên tới 9,000 học sinh.
có tổng cộng 3 hội trường cùng sức chứa 450 học sinh, khu vực công lập nghệ gồm 20 phòng máy tính và 10 phòng nghiên cứu khoa học. Đặc biệt, còn có thư viện Tun Hussein Onn được chứng nhận ISO cùng 1,100 chỗ ngồi cho học sinh, tạo điều kiện tối đa trong việc nghiên cứu, tìm tòi tài liệu học tập của học sinh. Khu đa chức năng gồm có 4 phòng hội thảo, 120 phòng học, 6 nhà bếp, 2 phòng đào tạo chuyên ngành nhà hàng và cả tiệm café. Toàn bộ tòa nhà được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, các khu đa chức năng khiến cho học sinh được trải nghiệm môi trường học tập và giải trí toàn diện.
Liên hệ công ty du học INEC - đại diện tuyển sinh ĐỘC QUYỀN của Đại học Sunway tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn kinh phí:

Tổng đài:1900 636990

Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040