Vì sao Canada là điểm tới du học lí tưởng mà du học sinh nên chọn - Du học học viện Humber 2018

Thứ Ba, 26 tháng 9, 2017

Vì sao Canada là điểm tới du học lí tưởng mà du học sinh nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. các yếu tố nào đã giúp Canada trở thành lựa chọn lí tưởng của du học sinh nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh toàn cầu
    Vancouver, Canada

"đất nước lá phong" là đất nước chuẩn bị đa dạng cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với những nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và khoa học nước ngoài, các du học sinh "đất nước lá phong" luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là đất nước thứ 2 trên toàn thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ CĐ, ĐH cao thứ 2 toàn thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

"đất nước lá phong" được quốc tế công nhận và xếp hạng cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi chúng ta sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ "đất nước lá phong", mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai bạn đã thật sự sẵn sàng. Canada là 1 trong số ít quốc gia cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tiễn cho các khóa học Sau Trung học. nhóm ngành học tại "đất nước lá phong" rất nhiều, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân "đất nước lá phong" hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn cầu. Trên 70% dân "đất nước lá phong" có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu những sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  Canada cũng là đất quốc gia có hệ thống an toàn xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn số tiền ngoài trời tại công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng phát triển tại "đất nước lá phong". Người dân Canada tự hào về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất quốc gia mình, gồm có trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. ngoài ra còn có những viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng những hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật đa dạng khác.
  • Đất nước hiếu khách

"đất nước lá phong" là quốc gia của dân nhập cư và thường xuyên quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn thế giới đều hiện diện tại Canada. Vì vậy hầu hết những lọai thức ăn, các hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có ở "đất nước lá phong". những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho HSSV quốc tế tại những Trường học hoàn toàn có thể giúp Sinh viên tiếp xúc với cộng đồng này.tất cả Trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. những thành phố ở "đất nước lá phong" cũng có đa dạng công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada rất tự hào về môi Trường thiên nhiên của đất quốc gia mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn đất nước nằm khắp những tỉnh và vùng lãnh thổ ở "đất nước lá phong" nhằm bảo vệ hơn 300.000 km2 đất hoang. một số công viên quốc gia đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa toàn thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có những khu vực được chọn làm công viên, khu vực hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có lên đến 2.000 khu vực như thế.

Thiên nhiên "đất nước lá phong" vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Sinh viên tới đi du học tại "đất nước lá phong" là tới với một trong những nơi có môi Học viện thiên nhiên tươi đẹp nhất toàn thế giới. Canada cũng là một đất nước nhiều về địa lý với đa dạng quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi hiệu quả, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của khu vực bình nguyên, cho lên tới xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích tại Great Lakes và St. Lawrence, cùng cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của khu vực Đại Tây Dương.
  • 1 nơi an ninh để học tập

"đất nước lá phong" nổi danh là một đất đất nước hòa bình, sạch đẹp và bảo vệ. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được xếp Nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đã đạt được nhiều điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như quốc gia láng giềng Mỹ, Vũ khí được quản trị vô cùng nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng tại Canada.

Thêm vào đó, các TP. lớn của "đất nước lá phong" như: Vancouver, Toronto và Montreal được chấp nhận là các thành phố hiệu quả nhất trên thế giới để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, các họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của những thành phố này.
nước công nghệ cao


Canada là môi Học viện thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, những nhà phân khoa học và những nhà nghiên cứu tài năng "đất nước lá phong". "đất nước lá phong" là 1 đất nước hàng đầu toàn cầu về công nghệ tin tức và máy tính. ngoài ra, Canada còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Trường và đại dương.

Đỉnh cao trong ngành viễn thông của "đất nước lá phong" gồm có cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của những Đại diện tuyển sinh viễn thông đã đầu tư 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. Canada cũng nằm trong số các quốc gia đứng đầu toàn cầu nhận ra nhu cầu của việc kết nối các Học viện và thư viện thông qua Internet. nhiều quốc gia trên toàn cầu cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của "đất nước lá phong". Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp Canada đã thành công trong việc biến Canada trở thành quốc gia đầu tiên trên toàn thế giới liên kết những Học viện và thư viện tới xa lộ tin tức.

Đất quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

"đất nước lá phong" là đất quốc gia “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng UK và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống ở tỉnh Québec tại phía đông "đất nước lá phong" nhưng cũng có đa dạng cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất quốc gia. Đây là điều kiện và giúp HSSV quốc tế có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như tăng cường vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập ở "đất nước lá phong", HSSV được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các ăn ở phí. Không các thế, sau khi hiệu quả nghiệp, chúng ta còn được Chính phủ Canada bậc phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho chúng ta các trải nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm tin tức ở du học Canada

Nguồn: Canadian Education International

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét