Tìm học bổng du học Canada 2018 - Du học học viện Humber 2018

Thứ Hai, 13 tháng 11, 2017

Tìm học bổng du học Canada 2018

Hiện ở đang là thời gian tuyển sinh quốc tế ở "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để chuẩn bị cho niên khóa mới này, đa dạng Trường Đại học lớn ở “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du HSSV bớt đi các khoản kinh phí. Và ĐH MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan thường xuyên dành những phần thưởng xứng đáng dành cho những cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được ứng dụng cả với đối tượng tân du học sinh quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, các HSSV duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này cả quá trình 4 năm ĐH.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của ĐH MacEwan:


Học bổng đầu vào cho HSSV nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12sáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 CAD

GPA 3.5 (cho 5 môn học chính)8.000 đô Canada

GPA 3.0 (cho 5 môn chính)3.000 CAD

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11sáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)10.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 CAD


*Lưu ý:

- ứng dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ nhập học mùa thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- du học sinh chưa tốt nghiệp THPT cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. Sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

ở sao du học sinh nước ngoài tin chọn đại học MacEwan?

ĐH MacEwan là một Trường công lập tọa lạc ở Edmonton - 1 đô thị nổi tiếng hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Đại diện tuyển sinh giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Hoa Kỳ, Edmonton đang được biết là điểm tới du học hấp dẫn với Sinh viên quốc tế.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết lên tới cùng với những thành tích nổi bật như:
  • hàng đầu 59 Trường ĐH tốt nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% HSSV tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi hiệu quả nghiệp ở Học viện;
  • 95% Sinh viên hài lòng với những chương trình đào tạo của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo tại các lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh đa dạng ngành giảng dạy mũi nhọn trên, Trường còn đào tạo đa dạng chuyên ngành khách cùng với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc nhiều chương trình giảng dạy được thiết kế nhiều, gồm: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và những khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do vậy, Học sinh quốc tế thường dễ dàng tìm thấy lộ trình du học Canada phù hợp cùng với mình tại Đại học MacEwan. với HSSV nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh hoạt cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Học viện. tại Đại học MacEwan, các Sinh viên chưa đáp ứng trình độ tiếng Vương quốc Anh và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng giảng dạy đảm bảo từ ngôi Học viện này, HSSV hiệu quả nghiệp có thể thuận lợi tìm cho mình 1 vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu lao động được gia tăng tại Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, TP. này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai rất xán lạn cho du học sinh nước ngoài ở Edmonton.

bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình du học Canada chất lượng? chúng ta đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt các khoản kinh phí? cùng với mức học tiền vô cùng hợp lý từ 21.000 - 23.000 $ US cùng đa dạng chương trình giảng dạy bổng hấp dẫn áp dụng cho năm 2018, MacEwan đang được biết là một lựa chọn tốt nhất cho du học sinh nước ngoài!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét