Cần lưu ý những gì để nâng cao cơ hội xin visa thành công? - Du học học viện Humber 2018

Thứ Năm, 12 tháng 7, 2018

Cần lưu ý những gì để nâng cao cơ hội xin visa thành công?

Thủ tục hồ sơ du học Anh dễ hay khó? Cần chuẩn bị những gì? Nên làm hồ sơ từ khi nào? Cần lưu ý những gì để nâng cao cơ hội xin visa thành công?
Có rất nhiều lý do để ngày càng đông sinh viên quốc tế chọn du học Anh Quốc. Điển hình nhất có thể kể đến là danh tiếng các trường đại học, vị thế giáo dục, cơ hội phát triển, môi trường học tập… Đất nước này cũng đào tạo đa ngành đa bậc học, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu học tập của bất kỳ bạn trẻ nào. Sở hữu một văn bằng do một trường uy tín tại Anh cấp là sinh viên đang sở hữu lợi thế rất lớn để khởi động sự nghiệp của mình. Thế nhưng, để thành công đặt chân đến xứ sở sương mù và bắt đầu hành trình học tập đầy hứng khởi thì bạn phải vượt qua “cửa ải” làm hồ sơ du học Anh. Hồ sơ du học tại Anh nên chuẩn bị từ khi nào, trong bao lâu, cần phải chuẩn bị những gì – tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này!
Thủ tục hồ sơ du học Anh tuy không quá khó nhưng cũng không hẳn dễThủ tục hồ sơ du học Anh tuy không quá khó nhưng cũng không hẳn dễ
Tìm hiểu quy trình tiến hành hồ sơ du học Anh
Bước 1: Xác định kế hoạch học tập
  • Chọn cấp bậc văn bằng và xác định yêu cầu đầu vào khóa học