Làm cách nào để du học Hoa Kỳ không cần tiếng Anh - Du học học viện Humber 2018

Chủ Nhật, 23 tháng 7, 2017

Làm cách nào để du học Hoa Kỳ không cần tiếng Anh

IELTS, TOEFL,… là điều khoản bắt buộc trong yêu cầu nhập học của những Trường cao đẳng, đại học ở Mỹ. Trong khi đa số Sinh viên Học sinh tới từ quốc gia mà tiếng Vương quốc Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, trong đó có Việt Nam có tỉ lệ đạt được những chứng chỉ này khá thấp. Tuy nhiên, các chúng ta đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ khi du học Mỹ không cần tiếng Anh quốc. Vì chỉ cần đăng ký một khóa học dự bị tiếng chất lượng ở nước sở ở, vấn để này sẽ được giải quyết một cách triệt để!
Chỉ cần 1 khóa dự bị tiếng Vương quốc Anh chất lượng, rào cản mang tên kém ngoại ngữ của chúng ta sẽ được dẹp bỏ chắc chắn là

Khóa học dự bị tiếng ở Mỹ: Phương án B toàn diện!

nâng cao tiếng nước Anh là cần thiết, cho nên không sớm thì muộn bất kỳ HSSV đi du học Hoa Kỳ nào cũng phải thực hiện việc này. Riêng đối với các người không may mắn được học tiếng nước Anh để chuẩn bị cho việc du học từ nhỏ, những chúng ta sẽ có 2 phương án sau:

Phương án A: Đăng ký vào những chương trình luyện thi TOEFL hoặc IELTS cấp tốc tại các Trung tâm trong đất nước để đạt được số điểm tiếng Vương quốc Anh mà Học viện yêu cầu. các chương trình này có đặc điểm chung là thường xuyên thiên về học thuật và những mẹo để làm bài thi hiệu quả mà thiếu đi tính ứng dụng. do vậy, vô cùng phong phú chúng ta sau khi nhập học lại phải học thêm 1 khóa tiếng Anh quốc để hiểu được nội dung những bài giảng trên lớp và giao tiếp được cùng với các bạn bè người bản địa.
Không sớm thì muộn bất kỳ HSSV nào cũng phải trau dồi tiếng Vương quốc Anh nếu muốn vào học tại một ngôi Trường tại Mỹ

Phương án B: Đăng ký 1 chương trình dự bị tiếng tại những Cty Anh quốc ngữ hoặc các Trường Đại học và cao đẳng trên quốc gia Hoa Kỳ. với lộ trình học tiếng UK trước sau đó mới chuyển tiếp sang chương trình chính, du du học sinh sẽ được phép đi du học Mỹ ngay cả khi chưa có các chứng chỉ TOEFL hay IELTS. ngoài ra, những chương trình này còn mang tính ứng dụng cao, đảm bảo mang lên tới cho học viên các kỹ năng toàn diện về nghe, nói, đọc hiểu, viết và phản xạ. Lộ trình học đảm bảo không kéo dài, thay vào đó toàn bộ kiến thức được đào tạo theo tiêu chí tập trung nhằm mang tới tốt thấy rõ trong thời gian trung bình là 15 tuần.

lợi ích của chương trình dự bị tiếng của tập đoàn ESLI

Nói về học tiếng Vương quốc Anh ở Mỹ, ESLI là 1 lựa chọn điển hình. Đây là nơi lý tưởng để trau dồi khả năng ngoại ngữ theo những thiết kế chương trình cá biệt và phù hợp nhất với mỗi học viên. Là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và lâu đời nhất quốc gia Hoa Kỳ, ESLI hiểu được các học viên sẽ có trình độ sơ khởi không đồng đều và nguyện vọng vào học tại các Học viện có yêu cầu đầu vào khác nhau.

toàn bộ các Trung tâm học thuật của ESLI đều được đặt ngay trong khuôn viên của những Trường ĐH hàng đầu của Mỹ. Mục đích của việc này 1 là để các chúng ta có cơ hội chi tiêu như một tân HSSV Đại học thực thụ. Có như vậy, những các bạn mới hoàn toàn có thể hiểu và sớm hòa nhập cùng với những khác biệt lớn của môi Trường giáo dục phương Tây.

Chỉ cần hoàn tất 15 tuần học tiếng Anh tại ESLI, học viên hoàn toàn hoàn toàn có khả năng nhập học thành công vào hệ thống những Trường Đại học hàng đầu của Mỹ. hơn thế nữa, các chúng ta còn được tuyển thẳng mà không cần phải thi TOEFL, IELTS – 1 điểm thuận lợi lớn cho những bạn bị hội chứng áp lực thi cử.

Cuối cùng và cũng quan trọng hơn cả là khi có tới 2 thư mời từ ESLI và Học viện ĐH, những chúng ta sẽ có lộ trình học tập rò ràng và hợp lý để chứng minh cùng với Lãnh sự quán mục đích đi du học thực sự của mình. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối cùng với cuộc phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ của các bạn.

Qua những so sánh trên, các bạn hoàn toàn có khả năng thấy được phương án B mang đến đa dạng ưu thế vượt trội hơn cả, gồm có:

• đi du học Hoa Kỳ sớm mà không cần có điểm TOEFL hoặc IELTS
  • giảm đi thời gian và chi phí bạc
  • Dễ dàng hòa nhập và tiếp thu kiến thức
  • Đảm bảo nhập học thành công vào các Trường đại học, Cao đẳng Top ở Hoa Kỳ
Để được hỗ trợ về chương trình dự bị tiếng ở Hoa Kỳ, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:
  • Hotline TP HCM: 0934 093 223093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070